Volkswagen Việt Nam ra mắt dòng nhớt chính hãng mới và bổ sung ưu đãi mùa hè 2021

Rửa khoang máy

Ra mắt dòng nhớt động cơ chính hãng Volkswagen

Volkswagen Việt Nam mới đây vừa chính thức ra mắt dòng nhớt động cơ chính hãng hoàn toàn mới Volkswagen Lift III FE SAE 0W-30 với tính năng bảo vệ động cơ hiệu quả và đặc biệt tương thích với các dòng xe Volkswagen tại Việt Nam.

Xu hướng của người dùng đang dần quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu, nguồn gốc rõ ràng và phù hợp với động cơ xe. Nắm rõ được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ sư của Volkswagen cùng các đối tác đã nghiên cứu, phát  triển và cho ra mắt dòng sản phẩm Volkswagen Lift III FE SAE 0W-30.

Volkswagen Lift III FE SAE 0W-30  được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, được phát triển đặc biệt cho các  dòng xe bao gồm các loại động cơ xăng và diesel giúp tăng tuổi thọ và độ bền các chi tiết kết cấu bên trong động cơ nhờ chất lượng bôi trơn và giảm ma sát tốt. Thành phần của nhớt  làm giảm cặn bẩn trong quá trình hoạt động  giúp động cơ đáp ứng tối đa các điều kiện vận hành. Volkswagen Lift III FE SAE 0W-30 tăng cường hiệu năng của động cơ, được chứng minh qua các thử nghiệm độc lập dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với quy chuẩn quốc gia về dầu nhờn động cơ đốt trong của Việt Nam.

Volkswagen Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm nhớt chất lượng với tính năng bảo vệ động cơ vượt trội trong nhiều điều kiện lái xe và nhiệt độ; cải thiện mức độ tiêu thụ nhiên liệu, giúp giảm lượng phát thải CO2.

Sản phẩm được sử dụng tại các xưởng dịch vụ uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc.

Ngoài ra, mỗi khách hàng khi mua xe mới hoặc thực hiện bảo dưỡng/ sửa chữa tại các đại lý uỷ quyền của Volkswagen trên toàn quốc sẽ được nhận 01 bộ Voucher dịch vụ bao gồm:

– 01 Voucher ưu đãi 15% bảo dưỡng nhỏ.

– 01 Voucher ưu đãi 15% bảo dưỡng lớn.

– 01 Voucher ưu đãi 30% ắc quy.

– 01 Voucher ưu đãi 30% phụ kiện

*Lưu ý: Số lượng Voucher có hạn.

Chương trình “Chào hè sang, ngàn ưu đãi”

Volkswagen Việt Nam mang đến chương trình “Chào hè sang, ngàn ưu đãi” áp dụng cho cùng lúc 3 dòng xe trải dài phân khúc từ SUV 7 chỗ, Sedan hạng D, đến Hatchback đô thị. Cụ thể:

– Gói phụ kiện trị giá 100 triệu cho mẫu xe Tiguan Elegance.

– Phí trước bạ lên đến 200 triệu cho mẫu xe Passat BlueMotion High.

– Bảo hiểm vật chất tương đương 11 triệu cho mẫu xe Polo Hatchback.

Chương trình diễn ra trong tháng 5/2021, áp dụng tại hệ thống đại lý Volkswagen toàn quốc.

Ba dòng xe Volkswagen trong chương trình ưu đãi gồm:

Volkswagen Tiguan Elegance

Volkswagen Passat

 và Volkswagen Polo Hatchback

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *