Volkswagen và Porsche bất ngờ phát lệnh triệu hồi 227.000 xe vì lỗi an toàn

Rửa khoang máy

Theo đó, các mẫu xe cụ thể nằm trong danh sách phải triệu hồi lần này của 2 thương hiệu và bao gồm: Volkswagen Tiguan, Volkswagen Sharan và Volkswagen CC được sản xuất trong năm 2015; Porsche 911 sản xuất năm 2015-2016, Porsche Boxster, Porsche Cayman và Porsche Panamera; Reuters đưa tin.

Cơ quan quản lý phương tiện giao thông liên bang Đức (KBA) đã chính thức ban hành lệnh triệu hồi các mẫu xe trên vì lý do lỗi trang bị an toàn. Tập đoàn Volkswagen thông báo, trong đợi triệu hội này có tất cả 227.000 xe của 2 thương hiệu Volkswagen và Porsche. 

Người phát ngôn của cho biết, hãng xe xứ Stuttgart có khoảng 23.500 xe nằm trong đợt triệu hồi về lỗi túi khí và dây đai an toàn lần này. Trong số đó, có khoảng 3.900 xe hiện đang lưu hành tại lãnh thổ nước Đức.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về các quốc gia nằm trong đợt triệu hồi lần này, các thông tin sẽ được hãng bổ sung trong thời gian tới. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự tra cứu thông tin bằng cách liên hệ với các đại lý và Porsche trong khu vực để được giải đáp. 

dường như gặp khá nhiều sự cố từ giữa năm 2018. Mẫu xe thể thao hạng sang này đã có ít nhất 6 lần bị triệu hồi ở các quốc gia riêng biệt trên toàn thế giới, gần đây nhất là hồi tháng 6 vừa qua. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *