Volkswagen Atlas Cross Sport 2020 xuất hiện với bộ ống xả đẹp lung linh

Rửa khoang máy

Xe được tùy chọn với 2 phiên bản dẫn động là cầu trước hoặc 2 cầu, cùng với đó là hộp số tự động 8 cấp. Trọng lượng kéo tối đa của Cross Sport V6 lên tới 2,267 kg khi được nối móc đúng cách. Chia sẻ chung chiều dài & rộng trục cơ sở với Atlas, phiên bản nâng cấp này có chiều dài & rộng ngắn hơn lần lượt là 7.1 & 5.8 cm.

Sức chứa thùng của Cross Sport 2020 chắc chắn sẽ không làm các khách hàng thất vọng với những con số sau đây. 1,141 lít là độ rộng khoang chứa phía sau hàng ghế thứ 2 và con số này sẽ tăng lên gần gấp đôi, đạt mức 2,203 lít khi hàng ghế này được gập xuống sàn xe. Có thể thấy rằng, con số đó là quá dư thừa cho 1 chuyến đi dã ngoại cuối tuần của 1 gia đình 5 người.

Với slogan “Làm tại Mỹ cho người Mỹ”, những chiếc xe Cross Sport hiện đang trong quá trình sản xuất tại Chattanooga Assembly Plant với không dưới 8 phiên bản.

Liệu bạn có đã biết đến hết các phiên bản xe để lựa chọn? Các lựa chọn cho bạn sẽ gồm có bản S rồi tới SE, sau đó là SE Tech, SE Tech R-Line, SEL, SEL R-Line, SEL Premium và SEL Premium R-Line. Bất kể điều đó, chúng ta vẫn có lý do để khó hiểu về cách mà Volkswagen thiết kế bộ ống xả.

Hai tính năng hỗ trợ lái xe mới khá nổi bật có tên là Traffic Jam Assist (Hỗ trợ khi tắc đường) và Dynamic Road Sign Display (DRSD – đọc biển báo thông minh). Tính năng đầu tiên sử dụng camera trước và cảm biến radar tạo khả năng duy trình khoảng cách với xe phía trước ngoài ra còn giữ làn đường cho Cross Sport trong dải tốc độ từ 0 tới 60 km/h. DRSD được tích hợp trong hệ thống định vị với giới hạn tốc độ, khu vực đường cấm, khu vực đang thi công cũng như khu vực trường học sẽ cùng được hiển thị cho người lái.

Về chủ trình nạp – nén – nổ – xả, cả 2 phiên bản cầu trước và hai cầu 4Motion trên Atlas Cross Sport sử dụng động cơ với công suất 235 mã lực tiêu chuẩn hoặc 276 mã cho tùy chọn động cơ lớn hơn. Con số đó là dư thừa cho 1 chiếc xe có kích thước “lưng lửng” nhưng mặt khác, đội ngũ thiết kế ngoại thất của Volkswagen vẫn có thể làm tốt hơn.  

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn:

 

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *