Virgin Galactic sẽ đưa các chuyên gia của Không quân Ý lên vũ trụ

Rửa khoang máy

Tổ chức chính phủ đó là Không quân Ý, họ đã lên kế hoạch trong vài tháng đầu năm 2020 sẽ đưa ba nhân viên của mình đến rìa vũ trụ bằng tàu vũ trụ của . Cả ba chuyên gia của Không quân Ý sẽ mang theo một loạt các nhiệm vụ nghiên cứu, bao gồm các thí nghiệm nhằm chỉ ra những tác động sinh học của giai đoạn chuyển tiếp từ trọng lực sang vi trọng lực trên cơ thể con người.

Không rõ Không quân Ý dự định làm gì với kiến thức này vì Ý vốn không phải một đất nước có bề dày lịch sử trong lĩnh vực thám hiểm không gian. Tương tự như vậy, các dịch vụ không gian của Virgin cũng khá mỏng manh, cách hoạt động của công ty chỉ được giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định của không gian và ở rìa không gian.

Vào tháng 12 năm 2018, máy bay không gian VSS Unity của Virgin Galactic đã đạt tới độ cao 82,7 km (điểm cao nhất của hành trình bay) phía trên bề mặt Trái đất chỉ sau 1 phút xuất phát. Thành tích của VSS Unity vượt mốc rìa vũ trụ là 80,5 km do chính phủ Mỹ công nhận. Ranh giới rìa vũ trụ do cộng đồng quốc tế quy ước là đường Karman ở độ cao 100 km.

Có lẽ chuyến bay tiếp theo của Virgin Galactic sẽ chỉ là cận biên, điều đó sẽ khiến các chuyên gia Ý không có nhiều thời gian để thực hiện những dự định của họ. Theo Virgin Galactic, ngay khi tàu vũ trụ đi vào quỹ đạo, các nhà nghiên cứu sẽ rời khỏi chỗ ngồi và thực hiện các thí nghiệm của họ trong thời gian giới hạn mà họ có ở mức 0 G.

Chuyên bay này có thể sẽ tạo nên một sự thay đổi lớn trong các chương trình thám hiểm không gian quốc gia. Các chính phủ sẽ không còn bị gánh nặng phải xây dựng tàu vũ trụ của riêng mình, thay vào đó, họ sẽ sử dụng các dịch vụ của một đơn vị khác như Virgin, và Blue Origin cho các mục đích nghiên cứu không gian.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *