Tri ân “fan ruột”, Hermes tặng riêng bộ phụ kiện độc nhất cho chủ siêu phẩm McLaren Speedtail

Rửa khoang máy

Mới đây, Manny Khoshbin, một đại gia trong lĩnh vực bất động sản tại Mỹ đã “khui hộp” loạt phụ kiện đắt giá do hãng Hermes dành tặng riêng cho mình. Bộ phụ kiện này được hãng thời trang xa xỉ nước Pháp “đo ni đóng giày” riêng cho siêu phẩm McLaren Speedtail Hermes độc nhất thế giới của Manny Khoshbin và giá trị của nó khó có thể đong đếm được bằng tiền.

Siêu phẩm chỉ được sản xuất đúng 106 chiếc trên toàn cầu nhưng đối với phiên bản Speedtail Hermes, số lượng này được rút xuống chỉ có 1 chiếc

Manny Khoshbin bên siêu phẩm McLaren Speedtail Hermes độc nhất thế giới của mình

Về Manny Khoshbin, ông là một đại gia nổi tiếng ở Mỹ trong hoạt động kinh doanh bất động sản. Bên cạnh siêu phẩm McLaren Speedtail Hermes, Manny Khoshbin còn có trong tay bộ sưu tập toàn hàng khủng với ít nhất 8 chiếc hypercar có giá trị ước tính hơn 30 triệu USD (~690 tỷ VNĐ). Trong đó, có 3 chiếc do Hermes phối hợp sản xuất gồm McLaren Speedtail Hermes, Bugatti Chiron Hermes và Pagani Huayra Hermes. Tất cả đều chỉ được xuất xưởng duy nhất 1 chiếc trên toàn thế giới.

Nhằm tri ân “fan ruột” của mình, Hermes đã tạo ra một bộ phụ kiện dành riêng cho Manny Khoshbin và tất cả đều được sản xuất theo dạng “thửa riêng”, phù hợp với mẫu McLaren Speedtail Hermes.

Bộ phụ kiện này bao gồm một đôi găng tay bọc da cao cấp và một chiếc túi đựng đồ thời trang. Đối với đôi găng tay, nó được thiết kế theo đúng kích cỡ tay của Manny Khoshbin và có mức độ hoàn thiện ở mức tuyệt đối từ những đường chỉ khâu cho tới chất liệu. Còn với chiếc túi đựng đồ, kích cỡ của nó vừa in khoang để đồ của siêu phẩm McLaren Speedtail do được “đo ni đóng giày” từ đầu. Cả hai món quà này đều được đựng trong chiếc hộp màu cam đặc trưng của thương hiệu thời trang Pháp.

Chiếc túi xách do Hermes thiết kế vừa in với khoang cốp của siêu phẩm McLaren Speedtail

Bên trong khoang cabin của McLaren Speedtail

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *