Toyota Yaris mới đã có các nâng cấp thể thao TRD và Modellista

Rửa khoang máy

Hiện tại, Toyota chưa công bố chi tiết về các thành phần TRD và dành cho Yaris 2020, cũng không rõ liệu Toyota có bán những phụ kiện nâng cấp này ở ngoài thị trường Nhật Bản hay không.

Đầu tiên, bộ phụ kiện TRD sẽ mang đến cho Toyota Yaris mới vẻ ngoài hầm hố hơn rất nhiều, nhiều người có thể sẽ thấy nó hơi quá đối với một chiếc hatchback năm cửa. Thân xe được bổ sung nhiều chi tiết màu đen, bao gồm viền đen bên dưới đèn pha và xung quanh đèn sương mù.

Tạo điểm nhấn là một dải màu đỏ chạy dọc theo mép dưới của xe, một mảnh trang trí nhỏ kết hợp với những vây cắt gió thể thao phía trước bánh xe. Viền cửa sổ cũng được hoàn thiện trong màu đen và Yaris TRD sở hữu các bánh xe 8 chấu độc đáo.

Bộ kit Modellista thì tinh tế hơn nhiều, nhưng điều này lại khiến  Modellista trông không quá khác biệt so với thông thường. Những thay đổi đáng chú ý là bộ chia gió trước mới, các đường hằn nổi bật hơn ở các góc của mặt trước và bệ cửa bên. Yaris Modellista cưỡi trên bộ la-zăng bóng bẩy kết hợp phần màu tối đặc sắc.

Nói thêm một chút về Yaris 2020, tại Nhật Bản, Yaris mới khác với người anh em có nguồn gốc từ Mazda2 ở Mỹ. Chiếc hatchback ở Nhật được xây dựng trên phiên bản B của nền tảng Toyota New Global Architecture.

Sức mạnh xe đến từ động cơ ba xi-lanh dung tích 1.0 hoặc 1.5L cùng một biến thể hybrid 1.5L. Xe sở hữu một màn hình thông tin giải trí cỡ lớn ở bên trong và khách hàng có thể mua thêm tùy chọn màn hình màu hiển thị kính lái HUD kích thước 10 inch.

Toyota dự định sẽ ra mắt nhiều phiên bản hiệu suất mạnh mẽ cho Yaris mới, ví dụ như Yaris GRMN và GR Sport thế hệ mới, hay thậm chí là một biến thể lấy cảm hứng trực tiếp từ chiếc xe đua WRC.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *