Toyota Vellfire, Alpard 2021 nâng cấp chuẩn bị ra mắt tại quê nhà

Rửa khoang máy

Theo đó, giới thiệu rất ít nâng cấp trên cả 2 mẫu MPV hạng sang là và , bổ sung thêm biến thể S Type Gold II và Golden Eyes II. Cả và Vellfire đều sẽ nhận được trang bị cửa trượt chỉnh điện tiêu chuẩn, trong khi biến thể Executive Lounge của Alphard được bổ sung thêm tựa đầu ghế hành khách có thể gập lại giúp cải thiện tầm nhìn phía sau cho người lái.

Biến thể Alphard S Type Gold II mới sẽ nhận được logo vàng ánh kim trên mặt lưới tản nhiệt, viền đèn sương mù mạ chrome đen, trang trí vân gỗ Sunburst Goldwood trên bảng điều khiển của khoang cabin giúp tăng thêm cảm giác đẳng cấp cho chiếc xe.

Biến thể Golden Eyes II mới sẽ được bổ sung thêm vào dòng sản phẩm của 2021, có sẵn trên cả phiên bản động cơ xăng và hybrid. Giống như S Type Gold II, phiên bản Golden Eyes II này cũng sẽ bổ sung thêm các chi tiết trang trí tương tự cho Vellfire. 

Kể từ khi quyết định mở rộng phạm vi các dòng sản phẩm có thể được bán trên mạng lưới đại lý của mình ( Store, Toyopet Store, Corolla Store và Netz Store), Vellfire đã liên tục gặp phải khó khăn về doanh số bán hàng. Trong khi đó, mẫu xe cao cấp và đắt tiền hơn lại liên tục nhận được sự ủng hộ từ phía đông đảo khách hàng.

Do đó, rất có thể Vellfire sẽ bị khai tử ngay sau bản cập nhật 2021 này khi thế hệ tiếp theo sắp sửa ra mắt vào năm sau. Trước khi giới thiệu phiên bản mới này, đã từng có đến 10 biến thể khác nhau. Và hiện tại mẫu MPV hạng sang này chỉ cung cấp cho khách hàng 3 biến thể, bao gồm 2 phiên bản động cơ xăng 2.5L và 1 phiên bản hybrid 2.5L. Các biến thể sử dụng động cơ 3.5L như trên thế hệ tiền nhiệm đều đã bị khai tử.

Ngay cả các tùy chọn màu sắc của Toyota Vellfire 2021 cũng đều chỉ còn lại 2 phối màu cơ bản – trắng hoặc đen. Dường như nước đi trước đó của đã âm thầm khiến trở nên được ưa chuộng hơn so với “người anh em sinh đôi” Vellfire của mình.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *