Toyota RAV4 “hoang dã và dữ tợn” với bodykit của Kuhl Racing

Rửa khoang máy

Tạm thời, hãng độ  mới chỉ tung ra các bản dựng của Toyota RAV4 sau khi được áp dụng bodykit từ công ty, nhưng có thể thấy với Kuhl, RAV4 trông sẽ hầm hố và dữ dằn hơn bản gốc rất nhiều.

Mặt tiền của xe gây ấn tượng với cánh gió khổng lồ khiến đầu xe gần sát với mặt đất hơn. Ốp hai bên sườn và bộ khuếch tán phía sau cũng được tạo kiểu rất táo bạo. Dự kiến, gương chiếu hậu, cánh lướt gió và đèn sương mù sẽ được tinh chỉnh.

Những bức ảnh cho thấy còn có các bánh xe thiết kế mới và hệ thống ống xả quad với các đầu pô bằng titan màu xanh dương đặc sắc – độc quyền của hãng độ Nhật.

Có vẻ Kuhl Racing sẽ không động chạm tới hệ truyền động của  RAV4 vì nó đã “đủ dùng”. Trên thị trường, RAV4 mới được cung cấp với một động cơ xăng 2.5L 4 xi-lanh 203 mã lực 249Nm, cùng bản Hybrid vẫn sử dụng động cơ 2.5L nói trên, nhưng có thêm sự hỗ trợ từ một động cơ điện 54 mã lực để cho ra công suất tổng 219 mã lực, sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn, với chỉ 6,36 – 5,74 – 6,03 lít / 100km tương ứng đường đô thị, cao tốc và hỗn hợp.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *