Toyota RAV4 2021 bản chạy điện chính thức lộ diện, ra mắt tại Los Angeles Auto Show 2019

Rửa khoang máy

Ở thời điểm hiện tại, Toyota mới chỉ công bố duy nhất một bức ảnh về mẫu xe . Ngoài ra, hãng không công bố thêm bất cứ thông tin gì về chiếc xe ngoại trừ lời khẳng định đây là mẫu RAV4 mạnh nhất của hãng từ trước tới nay. Chính vì lời khẳng định này có thể tạm nhận định, Toyota RAV4 Plug-in Hybrid 2021 sẽ sở hữu khả năng tăng tốc ấn tượng cùng hiệu suất vận hành đáng nể trong phân khúc. 

Rất ít thông tin về mẫu xe RAV4 mới của , nhưng nó được kỳ vọng sẽ trang bị khối động cơ 4 xy-lanh 2.5L cho ra công suất tối đa 176 mã lực và mô-men xoắn 221 Nm. Khối động cơ đốt trong này sẽ tích hợp với một mô tơ điện và một viên pin Lithium-ion cho ra tổng công suất hỗn hợp khoảng 203 mã lực. Với chỉ mô tơ điện, xe có thể chạy được quãng đường khoảng 48km. 

Về thiết kế tổng thể, Toyota RAV4 Plug-in Hybrid 2021 sẽ không đón nhận quá nhiều thay đổi so với phiên bản RAV4 chạy động cơ đốt trong truyền thống. Điểm dễ nhận ra để phân biệt giữa 2 phiên bản chỉ đến từ một số chi tiết nhỏ như cản trước mới, logo -in hybrid, đèn sương mù đặt dọc… Ngoài ra, bộ cắm điện trên mẫu xe này sẽ được đặt ở đuôi xe, vị trí trên của hộc bánh sau. 

Dự kiến, sẽ chính thức ra mắt công chúng tại triển lãm Angeles Auto Show 2019, diễn ra vào ngày 20/11 tới.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *