Toyota Land Cruiser 200 độ thân hầm hố nhưng nội thất còn đáng chú ý hơn

Rửa khoang máy

Vì sự xuất hiện quá phổ biến của  200, nhiều chủ sở hữu tại Nga, Ukraine và Liên Xô quyết định tìm đến các hãng độ để tạo thêm nét riêng biệt cho chiếc SUV cỡ lớn đến từ Nhật Bản. Hầu hết các bản độ đều giúp Land Cruiser 200 có được vẻ ngoài thể thao hơn và nội thất sang trọng hơn.

Mới đây, hãng điều chỉnh AutoLife của Ukraine đã tung ra một gói nâng cấp khá thú vị cho Land Cruiser 200 2019. Ngoại thất xe được thay đổi đáng kể nhờ bodykit mới với vòm bánh xe mở rộng thêm 100mm, giúp xe trông mạnh mẽ và hoang dã hơn hẳn.

Bodykit cũng bao gồm các thanh cản va tích cực hơn, bậc cửa tự động tùy chỉnh mới, lưới tản nhiệt màu đen bóng và mui xe trọng lượng nhẹ với nhiều khe thông gió táo bạo.

Đối với nội thất, AutoLife làm mới cabin của  Land Cruiser 200 bằng cấu hình bọc da đỏ và xanh dương ở khắp nơi, bao gồm các ghế ngồi, cửa, tựa tay trung tâm, vô lăng, táp-lô…, đó là loại da chất lượng cao đến từ nước Áo. Ngoài ra, trên các tựa đầu ghế còn có thuê “Magnum” – tên dự án này.

Để hoàn thiện, AutoLife cũng sử dụng kết hợp nhiều vật liệu khác cho nội thất của Land Cruiser 200, bao gồm viền gỗ thật (trên vô lăng, cửa, táp-lô, bảng điều khiển) và nhôm được đánh bóng sáng loáng (trên bảng điều khiển trung tâm, tay nắm cửa và nhiều nơi khác).

Thay đổi lớn nhất nằm ở việc AutoLife đã thay thế băng ghế tiêu chuẩn của Land Cruiser bằng hai ghế riêng tư giống của BMW G12 trục cơ sở dài, đem đến sự sang trọng và đẳng cấp cho chiếc SUV cỡ lớn. Bên cạnh đó, thảm sàn cũng được thay bằng loại tốt hơn, trong khi các vật liệu cách âm được tăng cường.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *