Toyota HiLux được bổ sung một vài hệ thống an toàn chủ động và Stop-Start

Rửa khoang máy

Ở Anh, bắt đầu với cấu hình Active Single và Extra Cab, xe được trang bị bọc ghế và thảm lót như xe hành khách, đi kèm các ghế và và sàn PVC dễ chăm sóc. Bộ an toàn Safety Sense mới nhất của Toyota giờ đây là tiêu chuẩn cho HiLux Icon, Invincible và Invincible X, đối với các bản Active thì nó là tùy chọn.

Hãng xe Nhật bổ sung cho HiLux hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm trước, cảnh báo chệch làn và hỗ trợ nhận diện biển báo giao thông đường bộ.

Khối động cơ dầu diesel tăng áp 2.4 lít của HiLux được hỗ trợ thêm bởi hệ thống Start-Stop sinh thái, là trang bị tiêu chuẩn cho các bản Icon trở lên, giúp cải thiện hơn nữa khả năng tiết kiệm nhiên liệu và phát sinh khí thải của HiLux.

Invincible X là biến thể cao cấp nhất của Toyota HiLux, mẫu xe này được phân biệt bởi viền mạ crôm khói mới ở vòm lưới tản nhiệt phía trước, viền bao đèn sương mù, tay nắm cửa, đuôi xe, vỏ gương cửa cùng các thanh cản va trước/sau.

 HiLux Invincible X còn có các thanh bên màu đen, bánh xe hợp kim 18 inch sơn hai tông màu và nội thất được trang trí với nhiều chi tiết màu đen piano trên táp-lô, cửa, vô lăng và cần số.

Tất cả các biến thể của HiLux đều được đi kèm với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, rơ-moóc có khả năng kéo 3,2 – 3,5 tấn. Phiên bản Invincible X Double Cab sẽ được cung cấp tùy chọn số sàn, tiêu chuẩn chung là hộp số sàn tự động 6 cấp.

Toyota HiLux bản cập nhật mới hiện đã được bán tại Anh với giá khởi điểm từ 20.424 bảng Anh (~ 580,5 triệu VNĐ) cho bản Active Single Cab AWD.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *