Toyota Crown Kluger 2022 chính thức trình làng: Phiên bản sang trọng và cao cấp hơn của Highlander

Rửa khoang máy

Như đã phân tích từ trước, diện mạo của  Kluger rất giống với Toyota Highlander bản XSE, nhất là phần đầu xe, từ lưới tản nhiệt hình lục giác bên trên đến kiểu dáng của lưới tản nhiệt bên dưới (gồm các thanh ngang giúp đầu xe trông đặc biệt rộng).

Toyota Crown Kluger cũng có cụm đèn pha thanh mảnh, sắc sảo có thiết kế vuốt ngược về sau cùng 2 khe gió đặt dọc trên cản trước. Đáng chú ý, logo trên Crown Kluger không phải là logo Toyota, chiếc SUV được đeo một logo riêng.

Toyota Crown Kluger là một sản phẩm của liên doanh  và FAW, được định vị như một phiên bản cao cấp của chiếc Highlander tiêu chuẩn tại Trung Quốc. Vì vậy, Crown Kluger cũng chỉ được bán tại thị trường Trung Quốc.

Toyota hiện vẫn đang giữ kín các thông số kỹ thuật của Crown Kluger, hãng chỉ cho biết rằng mẫu crossover sẽ có hệ truyền động hybrid giống với Highlander tiêu chuẩn. Một số nguồn tin cho biết Crown Kluger sẽ dùng động cơ xăng hybrid 2.5L cho công suất khoảng 189 mã lực.

Bên cạnh đó, theo trang web chính thức của Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc, Toyota Crown Kluger có số đo dài x rộng x cao lần lượt là 5.015 x 1.930 x 1.750 mm và chiều dài cơ sở 2.850 mm. So với bản Mỹ, Crown Kluger dài và cao hơn một chút, chiều rộng và chiều dài cơ sở thì ngang nhau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *