Tin được không? Thuê xế sang Genesis G70 với giá cực bèo

Rửa khoang máy

Cụ thể, mức khuyến mại giá bán cho có thể lên tới 4.500 USD (tương đương hơn 100 triệu VNĐ) trong khi chi phí thuê mẫu xe này chỉ ngang bằng một chiếc xe bình dân như Chevrolet Malibu.

Để giới thiệu đôi nét, vốn là mẫu xe đầu tiên của Genesis với định hướng thâm nhập vào phân khúc xe sang và cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như BMW 3-series. được trang bị khối động cơ tiêu chuẩn I4 2.0 lít Turbo với mức công suất cực đại 252 mã lực, “đá cặp” cùng hộp số tự động 8 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp. Ngoài ra, Genesis còn cung cấp thêm 1 lựa chọn mạnh mẽ hơn trên G70 là khối máy V6 Twin-Turbo, sản sinh công suất lên tới 365 sức ngựa.

Trong nỗ lực chiếm thị phần, Genesis hiện đã công bố chương trình khuyến mại lên tới 4.500 USD (hơn 100 triệu VNĐ) cho mẫu G70, bao gồm 2.500 USD tiền mặt tại đại lý, 1.000 USD khuyến mại ngày lễ và 1.000 USD khi khách hàng chuyển sang sử dụng G70 từ một hãng đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, hai phiên bản G70 sử dụng động cơ 2.0 lít và hộp số sàn 6 cấp hoặc V6 Twin-turbo sẽ không được hưởng chính sách ưu đãi này. Điều đó có nghĩa rằng các khách hàng chỉ có thể sở hữu phiên bản G70 2.0 Turbo AT với mức giá hấp dẫn như trên.

Dành cho những ai quan tâm tới chi phí thuê, cũng cung cấp một chương trình khá hấp dẫn dành cho chiếc G70 này. Cụ thể, khách hàng sẽ được miễn khoản phí ban đầu đồng thời chi trả chỉ 409 USD (9,5 triệu VNĐ) mỗi tháng trong thời hạn 36 tháng khi thuê mẫu G70 Elite. Chính sách này đã tạo ra một cơ hội rộng mở để tiếp cận chiếc sedan hạng sang chỉ với chi phí ngang bằng 1 mẫu “xe cỏ” như Chevy Malibu, với giá bán dưới G70 những 14.000 USD (khoảng 325 triệu VNĐ).

Trong khi những tác động, mức độ hiệu quả hay thành công của các chính sách trên với vẫn còn là ẩn số, đây chắc chắn là một đường hướng tối ưu để đưa tới khách hàng gần hơn với một thương hiệu xe sang vốn vẫn khá kém tiếng như Genesis.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *