THACO KIA bất ngờ giảm giá hàng loạt mẫu xe, thêm ưu đãi phụ kiện tới 60 triệu VNĐ

Rửa khoang máy

Theo đó, nhà sản xuất ô tô trong nước mới đây vừa chính thức đưa ra biểu giá mới cho bộ ba mẫu xe , và của Kia Việt Nam. Đặc biệt, việc giảm giá lần này sẽ không áp dụng đồng loạt mà sẽ chỉ giới hạn ở một số phiên bản nhất định. Ngoài ra, các mẫu xe khác như Cerato, Optima, Rondo và Soluto cũng đều được hưởng chính sách ưu đãi bằng phụ kiện với giá trị từ 10 – 30 triệu VNĐ trong tháng 09/2019.

Cụ thể, mẫu xe cỡ nhỏ Kia Morning sẽ được nhà sản xuất giảm giá đối với phiên bản số tự động tiêu chuẩn, mức giảm này tương ứng 10 triệu VNĐ. Như vậy, Kia Morning phiên bản số tự động tiêu chuẩn sẽ có giá bán chính thức là 329 triệu VNĐ. 

Hiện tại, giá bán niêm yết của Kia Morning tại thị trường Việt Nam đang dao động trong dải từ 299 – 393 triệu VNĐ cho 6 phiên bản. 

Đánh giá Kia Cerato 2019 tại Việt Nam

Tiếp tới là mẫu MPV tầm trung ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam – Kia Sedona. Phiên bản được giảm giá lần này của Kia Sedona là bản tiêu chuẩn số tự động (Luxury) với mức giảm tương ứng 30 triệu VNĐ. Như vậy, Kia Sedona phiên tiêu chuẩn số tự động (Luxury) sẽ có giá bán chính thức là 1,099 tỷ VNĐ. Ngoài ra, khách hàng khi mua Kia Sedona sẽ nhận được ưu đãi bao gồm: ưu đãi giá, màn hình gối đầu, camera hành trình, phụ kiện tiện ích với tổng trị giá lên đến 60 triệu VNĐ (áp dụng tùy từng phiên bản).

Hiện tại, giá bán niêm yết của Kia Sedona tại thị trường Việt Nam đang dao động từ 1,099 – 1,429 tỷ VNĐ cho 3 phiên bản. 

Mẫu xe cuối cùng trong danh sách giảm giá lần này của thương hiệu Hàn Quốc là Kia Sorento phiên bản GAT Premium, mức giảm tương ứng 20 triệu VNĐ. Như vậy, Kia Sorento phiên bản GAT Premium sẽ có giá bán chính thức là 899 triệu VNĐ. 

Hiện tại, giá bán niêm yết của Kia Sorento tại thị trường Việt Nam đang dao động từ 799 – 949 triệu VNĐ. 

Như đã nói ở trên, ngoài việc giảm giá trực tiếp cho một số phiên bản của 3 mẫu xe Morning, Sedona, , THACO KIA đồng thời sẽ áp dụng thêm chương trình ưu đãi bằng phụ kiện cho các mẫu xe cùng số tiền tương ứng: Cerato và Optima (30 triệu VNĐ), Rondo (15 triệu VNĐ) và Soluto (10 triệu VNĐ).

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *