TechArt “tặng” Porsche 911 Carrera 4S 2020 thêm 59 mã lực

Rửa khoang máy

Bắt đầu với ngoại thất,  4S 2020 được cập nhật nhiều bộ phận mới gồm cánh gió 5 mảnh phía trước tích hợp bộ chia gió khí động học và sơn hai tông màu, khe hút gió trên vòm bánh xe trước, ốp sườn sắc nét, bộ khuếch tán mạnh mẽ phía sau, cánh gió mái thể thao và một cánh lướt gió cố định phía đuôi.

Trong đó, hai thanh chống của cánh gió đuôi được làm bằng Makrolon giống như thủy tinh, đó là một loại polycarbonate trong suốt và có độ bền cực cao. Đối với khách hàng muốn có một diện mạo tinh tế hơn nữa cho 911 thế hệ mới, TechArt cung cấp thêm hệ thống cánh gió tự động triển khai, chủ xe có thể “cất” cánh gió đuôi đi khi thấy không cần thiết.

làm tròn những sửa đổi bên ngoài của 911 Carrera 4S 2020 bằng bộ bánh xe thiết kế mới dành riêng cho 911 thế hệ 992, đó là bộ vành TechArt Daytona II kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau. Những chiếc la-zăng được lấy cảm hứng từ các bánh xe cổ điển mà hãng độ từng dùng cho Porsche 996.

Người mua có thể đặt thêm hệ thống treo thể thao tùy chọn từ TechArt để hạ thấp thêm 30mm cho gầm xe. Hãng độ cũng giới thiệu hệ thống ống xả thể thao với các van xả chủ động đem đến âm thanh tuyệt vời hơn cho xe.

Về nội thất, TechArt giúp cabin của 911 mới nổi bật hơn với các tùy chỉnh bằng da và len, sự kết hợp này lần đầu tiên được giới thiệu trên  vào năm ngoái. Những lựa chọn khác gồm bệ cửa sợi carbon chiếu sáng, bàn đạp nhôm, vô lăng thể thao…

Về hiệu suất, bộ Power Kit của TechArt tiếp thêm 59 mã lực và 80Nm cho Carrera 4S 2020, giúp xe có được tổng công suất 503 mã lực và mô-men xoắn cực đại 610Nm. Gói tăng lực này sẽ chỉ được kích hoạt khi xe chạy ở chế độ Sport và Sport Plus.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *