Suất mua siêu phẩm McLaren Speedtail được bán lại với giá 5.5 triệu USD

Rửa khoang máy

Theo giá bán niêm yết từ McLaren,  có giá 1,75 triệu bảng Anh, đã gồm thuế (~ 2,2 triệu USD). Tuy nhiên, nếu bây giờ bạn mới suy nghĩ đến việc mua một chiếc Speedtail thì số tiền bạn phải bỏ ra đã gấp vài lần giá từ nhà sản xuất. Toàn bộ Speedtail đã được bán sạch ngay từ trước khi xe chính thức ra mắt.

Mới đây, một đại lý xe cũ ở Dubai đã rao bán một suất mua  Speedtail với mức giá tối thiểu 5,468 triệu USD – gấp hơn 2 lần giá niêm yết. Tất nhiên, với những vị đại gia đam mê siêu xe đắt đỏ thì con số trên vẫn chưa nhằm nhò gì.

Nói về Speedtail, siêu xe Anh được mệnh danh là hypercar du lịch sang trọng đầu tiên trên Thế giới, đồng thời nó cũng là người kế nhiệm của huyền thoại trong quá khứ. Xe có 3 chỗ ngồi trong đó ghế lái làm bằng sợi carbon có thể tùy chỉnh đặt ở giữa, phía sau là hai ghế hành khách được tích hợp với khung gầm liền khối.

McLaren vẫn chưa tiết lộ đầy đủ thông số kỹ thuật của hệ thống truyền động hybrid của Speedtail nhưng hãng cho biết chiếc hypercar mới chỉ mất 12,8 giây để tăng tốc từ 0-300 km/h, nhanh hơn 0,3 giây so với  mạnh 1500 mã lực (13,1 giây). Tốc độ tối đa của Speedtail là 403 km/h.

Để có được những con số ấn tượng này, Speedtail phải cảm ơn hệ truyền động hybrid tiên tiến ẩn dưới thân xe, đó là sự kết hợp giữa cỗ máy tăng áp kép V8 4.0 lít và động cơ điện cho tổng công suất 1.035 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.150Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *