Siêu phẩm McLaren 650S của VĐV Trevor Bauer gặp “Hoạ từ trên trời rơi xuống”

Rửa khoang máy

Trevor Bauer chắc hẳn là cái tên đã không còn xa lạ với các fan bóng chày chuyên nghiệp Mỹ. Chàng trai 28 tuổi này đã sớm có được thành công và sự nổi tiếng khi tuổi còn khá trẻ. Cũng nhờ vậy, Trevor Bauer còn được người ta gọi với cái tên thân thương “Chàng trai may mắn”. Hiện tại, Trevor Bauer đang chơi trong mùa giải Major League sở hữu khối tài sản lên tới 30 triệu USD (~720 tỷ VNĐ). Là một triệu phú trẻ, dĩ nhiên Bauer cũng có cho mình một bộ sưu tập xe hơi sang trọng và đẳng cấp. Trong số đó phải kể tới chiếc “Đen đủi” mới gặp nạn tuần qua.

Cụ thể, vào thứ ba vừa qua tại một garage ở Houston, bang Texas, khi Bauer đang đỗ chiếc McLaren 650S của mình ở trong nhà thì bỗng có một chiếc lốp xe tải cỡ lớn bất ngờ lao tới, phá đổ cửa kính và đè bẹp lên phần mui sau xe. Được biết, chiếc 650S này có trị giá khoảng 300.000 USD (~7 tỷ VNĐ) vào thời điểm mua năm 2016.

Theo điều tra, chiếc lốp xe tải đã bị văng ra khỏi chiếc xe của nó sau một vụ tai nạn. Sau đó, chiếc lốp đã lăn qua nhiều làn xe trên đường cao tốc mà không chạm phải bất cứ chiếc xe hay người nào. Tuy vậy, thật đáng ngạc nhiên khi nó lại “chọn” điểm kết thúc bằng cách đâm đổ lớp cửa kính và leo lên mui của siêu phẩm. 

Thiệt hại sau vụ tai nạn “trên trời rơi xuống” trên là rất đáng kể. Chỉ tính riêng chi phí để sửa chiếc 650S của VĐV Bauer cũng có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Tất nhiên, nhiều khả năng công ty bảo hiểm sẽ là đơn vị phải “đau đầu” để xử lý bồi thường này. 

Hoàng Vũ ()

Nguồn:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *