Siêu phẩm Aston Martin Vantage Roadster 2020 chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên

Rửa khoang máy

Theo đó, dựa vào những hình ảnh vừa được hé lộ có thể nhận thấy, siêu phẩm sẽ không có sự khác biệt quá rõ rệt về thiết kế so với các phiên bản coupe tiêu chuẩn. Những đường cong, bo tròn mềm mại cùng bộ mui xếp bằng vải vẫn là những yếu tố quen thuộc trước đây. Bên cạnh đó, thương hiệu siêu xe Anh Quốc tiếp tục duy trì phong cách 2 chỗ ngồi truyền thống cộng với các đặc tính khí động học đặc trưng trên phiên bản Roadster nhằm tối ưu hoá khả năng vận hành của xe. 

Do là phiên bản mui trần và phải kèm theo nhiều phụ kiện trong giá xếp/gấp mui nên trọng lượng tổng thể của siêu phẩm Vantage Roadster 2020 chắc chắn sẽ lớn hơn đôi chút so với những phiên bản mui cứng. Từ đó, khả năng tăng tốc của bản Roadster đồng nghĩa sẽ kém hơn so với “người anh em” Coupe. 

Ở thời điểm hiện tại, không tiết lộ thông tin gì về hệ truyền động của xe. Theo dự đoán, siêu phẩm nước Anh này vẫn sẽ sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép có xuất xứ từ AMG, tương tự như bản Coupe. Khối động cơ này cho ra công suất tối đa 503 mã lực, trên bản Coupe có thời gian tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 3,7 giây. 

Được biết, sẽ chính thức ra mắt công chúng trên toàn thế giới vào mùa xuân năm 2020. Các phiên bản tiêu chuẩn nhiều khả năng được trang bị hộp số tự động 8 cấp và vi-sai điện tử phía sau. Ngoài ra, có thể hãng siêu xe Anh Quốc – Aston Martin còn giới thiệu thêm 1 phiên bản đặc biệt Vantage AMR Roadster với hộp số tự động 7 cấp. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *