Shooting Brake dựa trên Porsche Boxster – ý tưởng táo bạo hay một sản phẩm lỗi ?

Rửa khoang máy

Những chiếc  đều rất tuyệt vời ngoại trừ chiếc Shooting Brake được xây dựng dựa trên Porsche Boxster này, có lẽ vậy. Chiếc xe hiện đang được chế tạo bởi một cửa hàng có tên Van Thull Development đến từ Hà Lan, vẫn còn rất nhiều việc để làm với chiếc Shooting Brake đặc biệt, vì vậy, chúng ta chưa thể biết được sản phẩm hoàn chỉnh cuối cùng trông sẽ ra sao.

Thay vì giữ nguyên vẻ ngoài của Boxster thế hệ 986 (chiếc xe được sử dụng làm nền tảng để tạo ra chiếc Shooting Brake đặc biệt), Van Thull Development đã làm mới phần mặt trước và sau với cảm hứng từ dòng .

Cụ thể, mặt trước của chiếc xe trông như một bản sao của 911 GT3 thế hệ 997, còn phía sau có cản va và đèn hậu giống hệt 911 thế hệ 991. Nhìn từ bên hông, Shooting Brake lại sở hữu các cánh cửa nhỏ và khe hút khí kiểu 911 Turbo gắn trên các vòm bánh xe phía sau.

Trong khi đó, đường bao mái của chiếc xe sẽ bắt chước theo Shooting Brake truyền thống, mặc dù nhìn nó có vẻ bị thẳng đứng quá, không có được độ mềm mại. Chiếc xe trông sẽ ổn hơn nếu phần mái phía trước được hạ xuống khoảng 2,54 cm và khoảng 5,08 cm về phía sau, đồng thời, các cửa sổ cũng nên được cắt gọt bớt để phù hợp hơn với tổng thể xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *