Sáng tạo BMW X5 M và X6 M theo ý thích với bộ cấu hình trực tuyến chính thức

Rửa khoang máy

  

Đúng như suy đoán, BMW cung cấp cho và X6 M mới các tùy chọn hầu hết giống nhau, một trong những điểm khác nhau ít ỏi là X6 M Competition có thêm một màu ngoại thất độc quyền Manhattan Metallic.

Về nội thất, X5/X6 M có thể được hoàn thiện trong nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm da bọc Merino màu cam Sakhir Orange. Khách hàng còn có nhiều gói nâng cấp để lựa chọn như gói Visibility (bổ sung hệ thống chiếu sáng LaserLights của BMW), gói M Driver giúp gia tăng tốc độ tối đa và gói Comfort Plus Package bao gồm cửa hít khí, bộ lọc không khí Ambient Air, kích cách âm tốt hơn, sưởi cho ghế trước / sau và chức năng massage cho hàng ghế trước.

Về truyền động, BMW X5 M Competition và  Competition mới đều dùng chung khối động cơ tăng áp kép MPower V8 4.4L sản sinh công suất 617 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750Nm, đi kèm hộp số tự động 8 cấp M Steptronic, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian và bộ vi sai chống trượt chủ động Active M Differential.

Những chiếc SUV hiệu suất cao của BMW chỉ cần 3,8 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h, trước khi cán tốc độ tối đa 250 km/h theo tiêu chuẩn và 290 km/h khi được trang bị thêm gói M Driver.

Tại thị trường Mỹ,  M Competition 2020 có giá từ 114.100 USD (~ 2,65 tỷ VNĐ), còn X6 M Competition có giá khởi điểm từ 117.600 USD (~ 2,73 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *