Sài Gòn: Porsche 911 Carrera thường được “lên đời” bodykit của GT3, đổi luôn “màu da” để cá tính hơn

Rửa khoang máy

Vì quá mê thiết kế mạnh mẽ của , chủ nhân của chiếc 911 Carrera này đã tìm tới những người thợ Việt để “lên đời” diện mạo cho “xế yêu”. So với nguyên bản, 911 Carrera độ bodykit GT3 trông cá tính và thể thao hơn hẳn.

Đáng chú ý nhất là phần đầu xe mở rộng có thêm cả khe hút gió gần nắp ca-pô, và đuôi xe cũng được ốp lại, trở nên gân guốc và cơ bắp hơn. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị cánh gió cỡ lớn ở phía sau, vừa để tăng tính thẩm mỹ lại vừa giúp cải thiện tính khí động học.

Bộ khuếch tán sau của được làm mới với những đường cắt xẻ táo bạo và cặp ống xả hình thang trước đây cũng được thay bằng 4 ống pô tròn chia đều sang hai bên. Ngoài ra, những chi tiết như thiết kế đèn pha và đèn hậu của xe thì vẫn được giữ nguyên.

Không chỉ được làm mới với bodykit GT3, chiếc Porsche 911 Carrera cũng đã “thay áo” bằng cách dán decal hai tông đen trắng, để che đi màu sơn vàng ban đầu. Chiếc xe thể thao Đức “cưỡi” trên bộ mâm 5 chấu kép sơn màu tối, đi kèm cùm phanh màu đỏ bắt mắt phía sau.

Dù rất cố gắng để giống với  GT3 nhưng 911 Carrera vẫn là 911 Carrera, xe dùng động cơ tăng áp kép 3.0L 6 xi-lanh, kết hợp với hộp số ly hợp kép tự động 8 cấp, sản sinh ra công suất tối đa 385 mã lực. Trong khi đó, 911 GT3 hàng thật có tới 493 mã lực nhờ được trang bị động cơ Boxer 4.0L mạnh mẽ hơn.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *