Sài Gòn: Nissan GT-R màu trắng độ bodykit Nismo hầm hố, tăng công suất lên 700 mã lực

Rửa khoang máy

Đây là một chiếc Nissan GT-R đời cũ đã được độ thành phiên bản hiệu năng cao , chiếc xe thể thao từng trải qua khá nhiều lần “thay áo” trước khi dừng ở việc dán decal trắng như hiện tại. Ban đầu, xe có ngoại thất màu đỏ tươi.

Để giống với GT-R Nismo,  đã được bổ sung nhiều chi tiết làm bằng sợi carbon quanh thân xe như cản trước, mui xe, hốc gió trước mới, cản sau, ốp sườn, ốp gương cửa và cánh gió lớn cố định phía đuôi.

Chưa hết, xe cũng có nhiều đường viền màu đỏ nổi bật trên nền trắng, kéo dài từ đầu xe tới hai bên hông và kết thúc ở đuôi xe. Chi tiết này đã biến GT-R thường trông như một chiếc GT-R Nismo hàng thật.

Để nhấn mạnh thêm nữa vẻ ngoài của GT-R độ bodykit Nismo độc nhất Việt Nam, chủ nhân cũng đã trang bị cho xe bộ la-zăng đa chấu sơn đen mờ của Vossen.

Cuối cùng, chiếc GT-R Nismo “hàng giả” này thậm chí còn được nâng cấp sức mạnh với gói độ động cơ đến từ hãng COBB Tuning và “lên đời” hệ thống ống xả hiệu năng cao của Armytrix. Kết quả là khối động cơ tăng áp kép V6 3.8L của Nissan GT-R đã mạnh tới 700 mã lực, tăng đáng kể so với mức công suất 479 mã lực của xe nguyên bản.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *