Sài Gòn: Diện kiến Lamborghini Aventador S độ độc nhất Việt Nam, trang bị “đồ chơi” trị giá cả tỷ đồng

Rửa khoang máy

Tại Việt Nam, chỉ có ba chiếc , trong bài chính là chiếc Aventador S chính hãng đầu tiên được đưa về nước, cũng là chiếc duy nhất sở hữu ngoại thất màu vàng. Hai chiếc còn lại đều có màu đen.

Sau một thời gian sử dụng, siêu phẩm Aventador S này đã được chủ nhân độ lại khá nhiều chi tiết mới như bộ bodykit bằng carbon tới từ thương hiệu , bao gồm phần nắp ca-pô, cản trước/sau và ốp sườn sợi carbon mới. Gói nâng cấp này có giá 24.000 USD (~ 552 triệu VNĐ).

Ngoài ra, xe cũng được lên hệ thống ống xả Ryft Titanium Race Exhaust First Edition có giá 8.000 USD (~ 184 triệu VNĐ), bộ mâm 5 chấu kép Vossen kích cỡ 20/21 inch với dàn ốc vít màu vàng tương phản có giá 12.300 USD (~ 283 triệu VNĐ), cánh gió đuôi xe carbon Tecno của DMC… 

Bên cạnh việc độ lại phần ngoại thất,  S chính hãng đầu tiên tại Việt Nam cũng được chủ nhân tinh chỉnh ECU động cơ, giúp chiếc xe này gia tăng 70 mã lực so với nguyên bản, đưa tổng công suất từ khối động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên từ 740 mã lực lên thành 810 mã lực và 690 Nm mô-men xoắn cực đại.

Được biết, tổng giá trị cho gói độ của siêu phẩm Aventador S này lên tới hơn 1 tỷ VNĐ. Xe thuộc sở hữu của doanh nhân ngành thẩm mỹ Hoàng Kim Khánh nên ở đầu xe và bên hông đều có chữ kí của Hoàng Kim Khánh.

Aventador S được trang bị cụm đèn chiếu sáng dạng Full-Led với thiết kế hình chữ Y vuốt dài tạo cái nhìn thể thao và cá tính. Thiết kế xe gây ấn tượng với 2 hốc hút gió nhỏ 2 bên, nhiều chi tiết được chia sẻ từ đàn anh Aventador SuperVeloce.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *