Sài Gòn: Đây là chiếc VinFast President màu độc chưa từng thấy

Rửa khoang máy

Được xuất xưởng với số lượng giới hạn chỉ 500 chiếc và độc quyền tại Việt Nam, VinFast President có tất cả 18 màu ngoại thất nhưng hầu hết chủ sở hữu đều mua xe với màu đen.

Vừa qua, đã có một chiếc  màu xám Gun Metal độc đáo xuất hiện trên phố, chiếc xe lập tức thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh. Khác với những chiếc President màu đen chúng ta từng thấy, President màu xám này không có nhiều các chi tiết màu vàng đồng ngoại trừ logo VinFast ở đầu và đuôi xe

Xe được trang bị bộ la-zăng 20 inch đa chấu giống phiên bản LUX SA2.0 bản cao cấp. Về cơ bản, President không có nhiều thay đổi so với đàn em  , chỉ là chiếc SUV hàng đầu VinFast có kích thước lớn hơn chút (5.146 x 1.987 x 1.760 mm), giá nóc lớn hơn và mặt ca-lăng dạng tổ ong khoẻ khoắn.

“Trái tim” của VinFast President là khối động cơ V8 6.2L với công suất tối đa 420 mã lực, mô-men xoắn cực đại 624 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, President có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,8 giây, đạt vận tốc tối đa gần 300 km/h.

Về giá bán, ngay từ thời điểm ra mắt, VinFast đã công bố ưu đãi dành cho 100 khách hàng đầu tiên đặt mua xe sẽ được hưởng mức giá ưu đãi đặc biệt là 3,8 tỷ VNĐ, thấp hơn đáng kể so với mức giá niêm yết tới 4,6 tỷ VNĐ.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *