Sài Gòn: “Chạm mặt” Aston Martin V8 Vantage Roadster “lười” lăn bánh nhất Việt Nam

Rửa khoang máy

Về nước từ năm 2009,  này từng là “xế cưng” của một đại gia Đà Nẵng, tuy nhiên xe đã đang sang tay chủ mới ở Sài Gòn với giá hơn 3 tỷ đồng cách đây vài năm.

Khác với hai chiếc còn lại, Aston Martin V8 Vantage Roadster trong bài sở hữu ngoại thất màu xám lông chuột độc đáo “hao hao” với phong cách của những chiếc Aston Martin trong “bom tấn” Điệp viên 007 .

Vào năm 2018, để tạo điểm nhấn thêm cho xe, chủ nhân đã dán thêm decal màu vàng ở một số chi tiết là ốp gương chiếu hậu ngoài và cản sau của xe. Tuy nhiên, ở lần xuất hiện nay, những miếng dán decal đã được gỡ bỏ.

Bên cạnh đó, chủ xe cũng sơn lại bộ la-zăng 5 chấu kép kích thước 20 inch trong màu nâu để mang lại vẻ ngoài cơ bắp và mạnh mẽ hơn cho  Roadster, đi kèm vẫn là cùm phanh màu đỏ nổi bật.

Ở phía sau, xe được trang bị hệ thống ống xả kép không quá phô trương nhưng đủ để tăng cường sự thể thao cho xe. Tổng thể đuôi xe có thiết kế khá gọn gàng.

“Trái tim” của  V8 Vantage Roadster là khối động cơ nạp khí tự nhiên V8 4.3L sản sinh công suất 380 mã lực và mô-men xoắn cực đại 409 Nm. Sức mạnh được gửi tới các bánh sau thông qua hộp số tự động 6 cấp giúp xe bứt tốc từ 0 – 100 km/h trong 4,8 giây trước khi cán tốc độ cực đại 286 km/h.

Nhược Hi – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *