Rolls-Royce Phantom đời 2007 được đem bán đấu giá, mức cao nhất hiện tại chỉ 1,5 tỷ VNĐ

Rửa khoang máy

Trong thị trường xe cũ,  Phantom 2007 thường được bán với giá khoảng 350.000 USD (~ 8,14 tỷ VNĐ) tùy thuộc vào từng khu vực và tùy chọn của xe. Nhưng chiếc Phantom 2007 này có vẻ sẽ là một trường hợp khác biệt hẳn, chiếc xe sang Anh Quốc với 6.759 km trên công-tơ-mét đang được bán đấu giá trên trang Bring A Trailer. Chỉ còn 5 ngày nữa cuộc đấu giá sẽ kết thúc, vậy mà mức trả giá cao nhất cho chiếc Phantom này hiện chỉ dừng ở 65.000 USD (~ 1,5 tỷ VNĐ).

Theo Bring A Trailer liệt kê, chiếc Phantom 2007 này là bản trục cơ sở kéo dài và sở hữu lớp sơn ngoại thất không giống bất kì chiếc Phantom nào khác. Phần thân dưới được sơn màu bạc trong khi hầu hết các bề mặt phía trên cửa sổ được sơn màu Burgundy. Làm tròn diện mạo thú vị của chiếc xe là bộ la-zăng 21 inch mạ crôm sáng bóng (tùy chọn).

Sự độc đáo và táo bạo tiếp tục được tìm thấy ở bên trong xe với ghế trước và ghế sau bọc da màu trắng, đi kèm các thảm màu hồng / tím và nhiều điểm nhấn bằng da màu Burgundy.

Ngoài ra, mẫu sedan cao cấp còn sở hữu một loạt bề mặt được ốp gỗ đắt tiền và vô vàn tiện nghi đáng mơ ước như các bàn khay gấp có thể chuyển đổi thành màn hình thông tin giải trí, hộp giữ lạnh, xe cũng có rèm cửa tự động và gương trang điểm tiện lợi.

Một báo cáo của CarFax cho thấy chiếc Rolls-Royce này chỉ bén duyên với chủ sở hữu đầu tiên trong hơn hai năm (tại Florida), trong khi chủ sở hữu thứ hai đã giữ chiếc xe trong gần 9 năm ở California.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *