Rolls-Royce Cullinan, Ghost Extended và Wraith “khoe sắc” tại Shanghai Auto 2021 với phối màu đặc biệt

Rửa khoang máy

Rolls-Royce Black Badge Cullinan Mid-Century Modern

Lấy cảm hứng từ những món đồ tạo tác mang phong cách Mid-century của những năm 1950 như Eames Rocking Chair (ghế bập bênh) và cây đàn guitar Fender Stratocaster, Black Badge Mid-Century Modern nổi bật với lớp sơn ngoại thất màu bạc hà Segano Green kết hợp cùng một vài điểm nhấn màu đen tương phản.

Chiếc SUV siêu sang này còn được trang bị các tấm ốp với dòng chữ “Specially Commissioned for Auto China 2021”, tạm dịch là “Đặc biệt dành riêng cho Triển lãm Ô tô Trung Quốc 2021”. Bên trong khoang cabin, sự kết hợp giữa phối màu Serenity Green và vật liệu sợi Technical Fiber màu đen đem lại một vẻ đẹp tinh tế và độc đáo.

Rolls-Royce Ghost Extended Urban Sanctuary

Phiên bản đặc biệt trục cơ sở dài có lớp sơn ngoại thất 2 tông màu Jubilee Silver và Gunmetal, nổi bật với đường coachline màu xanh Lime Green – lấy cảm hứng từ ánh đèn neon của thành phố Thượng Hải vào ban đêm.

Bên trong khoang nội thất, Extended Urban Sanctuary sử dụng phối màu Navy Blue cho hàng ghế trước và Cashmere Grey ở phía sau. Ngoài ra, phiên bản đặc biệt này cũng được trang bị ghế Serenity ngả lưng với tấm đệm đỡ bắp chân. Các đường chỉ khâu màu Lime Green tương phản cũng xuất hiện bên trong khoang nội thất và khoang chứa hành lý của Ghost Extended Urban Sanctuary.

Rolls-Royce Wraith Badge Pop Explosion

Phiên bản này sử dụng 2 tông màu ngoại thất GT Blue và Arctic White đem đến cho chiếc xe một diện mạo trẻ trung và cá tính hơn. Đường coachline màu đỏ Koi Red được vẽ thủ công với họa tiết đặc biệt hoàn thiện thêm cho vẻ đẹp năng động của Badge Pop Explosion.

Khoang lái cũng sử dụng cách phối màu tương tự như ngoại thất, với đường chỉ khâu màu đỏ Koi Red và các họa tiết đẹp mắt được thực hiện hoàn toàn thủ công lấy cảm hứng từ cửa sổ của những tòa nhà chọc trời.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *