Rolls-Royce Black Badge Wraith lên tầm “sát thủ” với 717 mã lực và bodykit mới của Spofec

Rửa khoang máy

Bộ widebody của Spofec đã giúp Wraith gia tăng thêm 13 cm ở chiều rộng phía sau – đạt mức 208 cm – và 7 cm ở phía trước. Bên cạnh đó, các chắn bùn cũng được mở rộng với vật liệu sợi carbon, cản trước được tinh chỉnh giúp tăng tính khí động học cho xe khi xe chạy ở tốc độ cao.

Bên dưới các vòm bánh xe cơ bắp mới là bộ mâm đúc 22 inch thiết kế lõm đến từ thương hiệu Vossen. Những nâng cấp ngoại thất đáng chú ý khác bao gồm cánh lướt gió làm bằng sợi carbon trần trên nắp cốp, thêm khe hút gió thể thao ở chắn bùn sau và gầm xe được hạ thấp.

Cụ thể, chiếc coupe siêu sang được trang bị hệ thống treo khí nén, có thể làm giảm khoảng sáng gầm xe khoảng 40 mm ở tốc độ lên đến 140 km/h.

Không chỉ được cải thiện dáng vẻ bên ngoài,  Black Badge Wraith còn được Spofec điều chỉnh động cơ, khiến cỗ máy tăng áp kép V12 của xe mạnh tới 717 mã lực và có mô-men xoắn cực đại 986 Nm. Cả 2 con số này đều nhỉnh hơn so với tiêu chuẩn – 624 mã lực và 820 Nm. Rolls-Royce Black Badge Wraith của Spofec chỉ cần 4,2 giây để tăng tốc từ 0 – 100 km/h.

Hiện tại, hãng độ Đức không cung cấp chi tiết về việc sửa đổi nội thất của vì mỗi không gian nội thất xe sẽ được cá nhân hóa riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng. Spofec sẽ chỉ sản phẩm 3 chiếc Rolls-Royce Black Badge Wraith với gói độ mới này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *