Ringbrothers nhá hàng chiếc Camaro thế hệ đầu sau những điều chỉnh đặc biệt

Rửa khoang máy

Bức ảnh duy nhất được phát hành cho thấy đó có thể là một chiếc  thế hệ đầu tiên đời 1969. Chiếc xe được hoàn thiện trong một sắc xanh khá lạ, đi kèm bánh xe 5 chấu sơn đen, gầm xe được hạ thấp, cùng cản sau và phần mái làm từ sợi carbon. Xe còn có một cánh lướt gió đuôi nổi bật.

Mặc dù không được tiết lộ, nhưng với những sản phẩm mà Ringbrothers đã tạo ra thì nội thất của chiếc Camaro chắc hẳn cũng được nâng cấp đáng kể, có thể  sẽ bổ sung nhiều vật liệu hiện đại hơn và vẫn giữ nguyên bố cục cổ điển của Camaro thế hệ đầu tiên.

Về truyền động, hiện chưa rõ Ringbrothers có động chạm gì tới khối động cơ của chiếc Camaro đặc biệt sẽ có mặt ở sắp tới hay không, nhưng khả năng cao điều đó sẽ xảy ra. Cách đây 3 năm, cũng tại SEMA, Ringbrothers đã từng gây bất ngờ với G-Code Camaro.

Chiếc xe được trang bị động cơ Wagner Motorsport LS3 V8 6.8L kết hợp với bộ siêu nạp Whipple Supercharger để cho ra tổng công suất lên tới 1.000 mã lực, toàn bộ sức mạnh đều được gửi đến các bánh xe thông qua hộp số sàn và dẫn động cầu sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *