Nổi bật cùng màu vàng & xanh, đây chính xác là mẫu Bugatti Chiron Sport “chơi trội” nhất bạn từng biết!

Rửa khoang máy

Trên thực tế, đây có lẽ chính là sự phối màu độc và lạ nhất từ trước tới nay. Điều thú vị rằng đây không phải là lần đầu tiên ba màu sắc này cùng xuất hiện trên 1 chiếc nhưng trên hết, bản phối này vẫn đem tới quá nhiều cảm xúc.

Trong khi một mảng màu đen bóng ôm trọn khoang máy W16 của con “quái vật” này, các mảng màu còn lại được sơn vàng cùng những đường nét xanh da trời ngang dọc thân xe.

Phần mâm và lốp của mẫu siêu xe 1,500 mã lực này cũng không hề kém cạnh. Bộ mâm to bản được sơn xanh, nổi bật cùng màu đen của lốp xe, các kẹp phanh và các đinh ốc tạo nên 1 chiếc với ngoại hình tổng thể vô cùng “ton sur ton”.

Những bức ảnh dưới đây tuy rất bắt mắt nhưng vẫn chưa thể lột tả hết cỡ độ xuất sắc của siêu phẩm đến từ vùng đất Molsheim này. Bên cạnh vẻ bề ngoài nóng bỏng, nội thất xe xuất hiện với sắc nâu sang trọng cùng phần chữ thêu có thể tùy chỉnh tại tựa đầu.

Tất nhiên, sẽ có những ý kiến trái chiều về màu sắc của bản độ này. Tuy nhiên, cho dù bạn có yêu thích bản phối của chiếc Sport này hay chán ghét vì cho rằng những màu sắc kia quá “khoe mẽ”, điều đó cũng không thể thay đổi 1 sự thật rằng chiếc xe này thực sự quá nổi bật! Và Chiron “Thụy Điển” sẽ thu hút ánh nhìn từ mọi cung đường mà nó đi qua. 

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: 

 

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *