Nissan bổ nhiệm CEO chi nhánh Trung Quốc – Makoto Uchida – làm CEO Nissan Nhật Bản mới

Rửa khoang máy

Như vậy, ông Makoto Uchida sẽ thay thế Yasuhiro Yamauchi – Giám đốc tạm thời của sau khi ông Hiroto Saikawa chính thức từ chức vào ngày 16/9/2019 do bê bối nhận tiền thưởng không minh bạch.

Trước khi được bổ nhiệm là CEO của Nissan Nhật Bản, ông Uchida vẫn đang là Giám đốc của chi nhánh Nissan Trung Quốc, sự điều hành của ông đã đóng góp gần 1/3 thu nhập hoạt động của Nissan. Được biết, Uchida cũng chính là một trong số những người rất ủng hộ việc thành lập liên minh -Nissan.

Ban lãnh đạo cấp cao của Nissan kết luận rằng Uchida là nhà lãnh đạo phù hợp để thúc đẩy công việc kinh doanh của thương hiệu. Chủ tịch Nissan, ông Yasushi Kimura chia sẻ: “Chúng tôi hi vọng Uchida sẽ lãnh đạo công ty như một đội đoàn kết, thống nhất, tập trung vào sự phục hồi công việc kinh doanh và đem lại sức sống mới cho công ty.”

Uchida sẽ làm việc cùng với Ashwani Gupta – cựu Giám đốc điều hành của Renault kiêm COO của , và Jun Seki – người đã được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc hoạt động COO, để cùng tạo ra một đội ngũ lãnh đạo tuyệt vời cho Nissan.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *