Nghệ sĩ bionic Viktoria Modesta chính là hiện thân của biểu tượng Rolls-Royce Black Badge

Rửa khoang máy

Viktoria Modesta được biết đến là “nghệ sĩ pop bionic” đang xâm chiếm thế giới nghệ thuật như một cơn bão. Cô nàng sinh năm 1988 đến từ Latvia có tên thật là Viktorja Moskajova, cô đã chuyển đến Anh khi cô 12 tuổi. Viktoria Modesta bắt đầu tự tạo dựng tên tuổi từ năm 2007, khi cô bị mất đi phần chân dưới chân đầu gối. Cô đã tham gia lễ bế mạc Paralympic Games, Art Basel và tham gia Tuần lễ thời trang trên toàn thế giới.

Hiện tại, Viktoria sở hữu phần chân giả đặc biệt được làm bởi Joe DiPrima tại ArcAttack, Alternative Limb Project và  Bespoke Collective. Phần chân giả được làm từ sợi carbon, có cuộn Tesla (không phải tên hãng ô tô) tích hợp vào gót chân, khi kích hoạt sẽ tạo ra hiệu ứng “Jacob’s Ladder”, chiếu sáng khu vực kính với các tia lửa lớn theo yêu cầu. Phần màu độc đáo được lấy cảm ứng từ lưới tản nhiệt Rolls-Royce, với màu sơn đen, in 3D và họa tiết mạ điện.

Chính Modesta đã thừa nhận rằng: “Có nhiều điểm tương đồng giữa triết lý Black Badge và công việc của tôi, đó là phát huy tối đa tiềm năng của bạn và trở thành một phiên bản xuất sắc nhất của chính mình. Tôi thật sự muốn có được tinh thần quyết liệt của , bằng cách thể hiện thông qua nghệ thuật cơ thể.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *