Mỹ: Cậu bé 9 tuổi đánh cắp ô tô của mẹ và cuộc tháo chạy hơn 16 km

Rửa khoang máy

Theo đó, lý do mà cậu bé 9 tuổi trên nhanh chóng bị cảnh sát Las Vegas bắt được là bởi những thông tin được cung cấp từ người tham gia giao thông. Nhiều tài xế đã gọi điện thông báo cho cảnh sát về việc có một chiếc xe SUV đang di chuyển trên đường cao tốc với dấu hiệu nguy hiểm, chiếc xe liên tục đánh lái, đảo làn và va chạm phải một vài xe con khác trên đường. Họ nghĩ người lái chiếc SUV đó đang bị say rượu hoặc không tỉnh táo. Tuy nhiên, không ai dám nghĩ người điều khiển chiếc SUV này lại là một đứa trẻ 9 tuổi.

Ông Mark Cabigoon, một nhân chứng tại hiện trường cho biết, ông đã gọi điện báo cho cảnh sát khi thấy chiếc SUV mang nhãn hiệu liên tục đổi làn mà không kèm xi-nhan thông báo, sau đó chiếc xe còn gây ra một số vụ va chạm nhỏ. Ban đầu, ông chỉ nghĩ đó là một tên say rượu lái xe. Vừa gọi cảnh sát, Mark Cabigoon lại vừa lái xe bám đuôi chiếc SUV trên và cố gắng cảnh báo cho những xe đi xung quanh phải giữ khoảng cách an toàn với chiếc SUV. 

Khi lái xe tiếp cận được gần chiếc SUV , Mark Cabigoon bất ngờ khi thấy người cầm lái chiếc xe kia là một đứa trẻ. Ông tiếp tục ra hiệu để mọi phương tiện khác tránh đường nhằm đảm bảo an toàn.

Không lâu sau đó, cảnh sát đã kịp thời chặn chiếc SUV mang nhãn hiệu Ford lại và mời bố mẹ của cậu bé 9 tuổi này tới làm việc. Tính tới địa điểm bị bắt, tổng quãng đường mà cậu bé 9 tuổi đã lái xe lên tới 16 km. 

Được biết, cậu bé 9 tuổi trên mắc bệnh tự kỷ. Cảnh sát ngay sau đó cũng quyết định thả cậu bé và không có thêm phát ngôn gì. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *