Một chiếc Ford GT sẽ được đem đấu giá vào tháng tới

Rửa khoang máy

Sự kiện đấu giá  sẽ được tổ chức ngay trong buổi tiệc kỷ niệm 25 năm Bảo tàng Ô tô Petersen ở Los Angeles, California, vào ngày 5/10 tới. Cuộc đấu giá sẽ được tiến hành với sự giúp đỡ của RM Sotheby.

Tuy nhiên, đây không phải là một chiếc GT bình thường, người chiến thắng cuối cùng sẽ được đặt mua chiếc xe trong bất kỳ cấu hình trang trí nào, bao gồm cả Carbon Series và Heritage Edition đã hết hàng. Thậm chí, họ còn có thể chọn phiên bản xe (Model Year) trong khoảng từ 2020 đến 2022.

Mặt khác, người chiến thắng cũng phải đáp ứng đủ các yêu cầu, điều kiện của Ford. Riêng đối với GT, Ford thực sự rất kén chọn khách hàng. Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ buổi đấu giá sẽ được quyên góp cho Quỹ bảo tàng ô tô Petersen, một tổ chức từ thiện phi lợi nhuận hỗ trợ các chương trình và giáo dục (dựa trên STEAM) cho hơn 100.000 trẻ em và thanh thiếu niên mỗi năm. Quỹ này cũng có nhiệm vụ giúp đỡ Bảo tàng ô tô Petersen, nơi chứa bộ sưu tập xe hơi ấn tượng hơn 300 chiếc.

Rất hiếm khi đồng ý cho việc đấu giá GT, nhưng hãng cho biết đây là một dịp đặc biệt, không chỉ với Bảo tàng ô tô Petersen mà còn với hãng xe Mỹ, nó tôn vinh thương hiệu và cả gia đình Ford. Để tăng thêm tính trang trọng cho sự kiện, Chủ tịch Ford, ông Bill Ford sẽ đặc biệt tham dự buổi đấu giá.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *