Mitsubishi khai trương phòng trưng bày nội đô đầu tiên tại Việt Nam

Rửa khoang máy

Công nghệ thông tin đã thay đổi mọi mặt của cuộc sống hiện đại. Vào thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm và so sánh loại xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình qua mạng internet trước khi trực tiếp đến showroom và trực tiếp lái thử xe. Tuy nhiên, vấn đề lớn đối với khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc ở khu vực nội thành là họ phải di chuyển một quãng đường xa để đến được các đại lý bán xe mà họ quan tâm. Nguyên nhân là hầu hết các đại lý, nhà phân phối, và showroom trưng bày xe hơi thường chọn vị trí địa ở ngoài trung tâm thành phố nhằm đáp ứng nhu cầu về chi phí hoạt động và không gian mặt bằng. Tuy nhiên, sự tối ưu dành cho các đại lý lại trở thành điều bất tiện cho những khách hàng ở xa showroom.

Đó là lý do mà từ cuối năm 2019 và trong tương lai gần, Mitsubishi Việt Nam sẽ triển khai hệ thống phòng trưng bày nội đô với tên gọi Mitsubishi Big City Store. Đó là những cửa hàng trưng bày xe được thiết kế riêng để phù hợp với không gian giới hạn tại trung tâm các thành phố lớn ở Việt Nam. Các cửa hàng xe hơi này của Mitsubishi sẽ được đặt tại trung tâm các thành phố lớn, trong các tòa nhà trung tâm thương mại hay trên các con đường đông đúc nhất nhằm tạo ra sự thuận tiện cho việc mua sắm của người tiêu dùng. Đây là khái niệm rất mới đối với khách hàng của Mitsubishi và người tiêu dùng xe ô tô tại Việt Nam.

Đối với các cửa hàng thuộc hệ thống này, người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận với Mitsubishi hơn và ngược lại, Mitsubishi cũng sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn và mang lại một trải nghiệm mua sắm xe hoàn toàn mới. Hệ thống phòng trưng bày Mitsubishi Big City Store sẽ rất phù hợp để tạo ra trải nghiệm xe Mitsubishi kết hợp với các hoạt động vui chơi cuối tuần của những gia đình trẻ có phong cách sống năng động, luôn tìm kiếm những trải nghiệm khác biệt, phù hợp với thời đại mới. Hệ thống cửa hàng Big City Store của Mitsubishi mang thiết kế đặc biệt hoàn toàn khác so với các thiết kế phổ thông của các showroom hiện tại. Mang phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng cũng rất trau chuốt tỷ mỉ và trẻ trung, hệ thống Big City Store hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người tiêu dùng Việt và Khách hàng .

Mitsubishi Trung Thượng là đại lý đầu tiên triển khai cửa hàng “Big city” tại Việt Nam đặt tại tòa nhà Coninco ở số 4 đường Tôn Thất Tùng. Nằm ở khu vực trung tâm của Quận Đống Đa thuộc thành phố Hà Nội, ngay sát ngã tư Tôn Thất Tùng – Phạm Ngọc Thạch – Chùa Bộc, trục di chuyển chính vào khu vực phố cổ, phòng trưng bày Mitsubishi Tôn Thất Tùng được kỳ vọng sẽ mang lại sự nhận diện thương hiệu lớn hơn nhiều so với showroom truyền thống. Hệ thống chăm sóc khách hàng sau bán hàng của Mitsubishi Tôn Thất Tùng được kết nối với Mitsubishi Trung Thượng và toàn bộ các Xưởng dịch vụ được ủy quyền chính hãng bới Mitsubishi Motors Vietnam trên cả nước. Do đó, khách hàng đến trải nghiệm và mua xe tại phòng trưng bày Mitsubishi Tôn Thất Tùng sẽ nhận được đầy đủ dịch vụ từ trước bán hàng cho đến sau bán hàng theo đúng tiêu chuẩn của .

Đối với khách hàng nội thành có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa, Mitsubishi Tôn Thất Tùng có dịch vụ giao nhận xe tại nhà. Đây là dịch vụ hoàn toàn khác biệt so với mặt bằng chung, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người tiêu dùng và khách hàng ở trung tâm thành phố Hà Nội. Đến với Mitsubishi Tôn Thất Tùng, khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ được giao xe miễn phí tại nhà khi mua xe và nhận xe tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng hoặc sửa chữa xe. Chưa dừng lại ở đó, hệ thống phòng trưng bày Big City Store sẽ tiếp tục được triển khai tại các thành phố lớn của Việt Nam trong tương lai gần, hứa hẹn mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng trên khắp cả nước.

    

 

Vĩ Phạm (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *