Mitsubishi Attrage “bứt tốc”, lọt TOP 3 xe bán chạy nhất phân khúc trong tháng 4/2021

Rửa khoang máy

Quay trở lại vào tháng 3/2021 vừa qua, đã có màn “lội ngược dòng” xuất sắc với doanh số đạt 1.002 xe trên toàn quốc. Kết quả đáng kinh ngạc này đã giúp mẫu sedan cỡ B đến từ thương hiệu Mitsubishi lần đầu lọt vào top 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng tại thị trường Việt. Ngoài ra, Mitsubishi Attrage còn vượt qua để vươn lên vị trí thứ 4 trong phân khúc sedan cỡ B, xếp sau (2.094 xe), (1.971 xe) và chỉ kém đúng 180 xe (1.182 xe).

Trong tháng 4/2021, đã đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng Việt trước đó bằng cách tiến vào top 3 xe bán chạy nhất phân khúc. Không chỉ vậy, Mitsubishi Attrage còn vươn lên vị trí thứ 8 trong danh sách 10 xe bán chạy nhất với doanh số đạt 1.036 xe, tăng nhẹ 3,2% so với tháng trước. Với các phiên bản mới đi kèm nhiều tính năng trang bị cao cấp, kết hợp cùng những chương trình ưu đãi từ phía nhà sản xuất, sự thành công trong doanh số bán hàng đáng ngưỡng mộ của là điều rất dễ hiểu.

Như vậy chỉ trong tháng 3 và tháng 4, đã lần lượt vượt qua hai cái tên lớn là  và để giành lấy vị trí thứ 3 trong danh sách xe bán chạy nhất phân khúc sedan cỡ B. Bên cạnh việc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng Việt, một yếu tố quan trọng góp phần đưa Mitsubishi Attrage lên vị trí thứ 3 xe bán chạy nhất phân khúc sedan cỡ B tháng 4/2021 là kết quả kinh doanh không mấy khả quan từ đối thủ Honda City.Và  đã tận dụng cơ hội để giành lấy vị trí thứ 3 trong top 3 xe bán chạy nhất phân khúc.

Trong tháng 4 vừa qua, đã áp dụng ưu đãi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho cả 3 phiên bản Attrage, tương đương mức giảm từ 19 – 23 triệu đồng. Đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp cho giành được cảm tình từ người dùng Việt.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *