MINI Cooper Hatch lột xác ngoạn ngục cùng bộ Body kit kỳ quái và ống xả LFA từ nhà độ Trung Quốc

Rửa khoang máy

Là một mẫu xe vô cùng bắt mắt và thời trang nhưng MINI có vẻ như không được lòng các hãng tuỳ chỉnh khi hiếm có khi nào những phiên bản “xe độ” của MINI được xuất hiện trên thị trường. Nhưng Aspec đã tung ra một gói độ với sự táo bạo vừa đủ cho 1 chiếc tại một triển lãm ô tô địa phương.

Gói trang bị này có ký hiệu là PMN290R. Hiện bộ kit này chưa được bày bán nên chưa thể có kết luận chính xác nào về việc chiếc S Turbo 2.0 lít này có được nâng cấp lên 290 mã lực hay không. Nhưng điều đó rất có thể sẽ xảy ra vì Aspec là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực, từ xe đua tới hệ thống ống xả tiên tiến.

Bộ body kit được đánh giá khá phức tạp với đầy đủ các tính năng khác biệt. Phần đầu xe trang bị khe hút gió được tái thiết kế hoàn toàn theo chiều hướng vuông vắn hơn. Phong cách này rất giống với bản độ Golf R400 và gợi liên tưởng tới những mẫu xe biểu tượng của Lamborghini như chiếc Lambor Reventon “hộp” chẳng hạn.

Cản bên nguyên bản được bố trí thêm rất nhiều chi tiết cơ bắp, khỏe khoắn. Phần sau xe có lẽ mới thực sự là điểm nhấn với bộ cánh to bản, to hơn bất cứ trang bị nào mà MINI sẽ có thể nghĩ tới khi độ lên xe. Ở phần dưới, chiếc cản cũng được tái thiết kế toàn diện tạo cảm hứng như những chiếc siêu xe. Điểm nổi bật nằm ở cụm 3 ống xả trung tâm được sắp xếp tạo liên tưởng tới mẫu xe huyền thoại Lexus LFA.

Cách sử dụng màu sắc trên cũng tạo nên sự tinh tế. Màu trắng được sử dụng làm chủ đạo, kèm theo đó là các điểm nhấn đen, phần nóc được sơn màu đồng và bộ bánh xe “béo”. 

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *