Mercedes-Benz G-Class siêu cá tính với các nâng cấp từ Carlex Design

Rửa khoang máy

không phải là một chiếc xe đem lại sự thoải mái tối đa và sức mạnh uy lực trên đường phố thành thị, thay vào đó, G-Class vẫn được biết đến là “ông vua địa hình”, G-Class sẽ được thể hiện tốt nhất trên những cung đường off-road khó nhằn.

Tuy nhiên, Carlex Design đã ra tay để định nghĩa lại G-Class. Hãng độ danh tiếng đã chọn một chiếc  để thực hiện những nâng cấp độc đáo nhất. Cuộc lột xác bắt đầu ở khoang cabin, nơi G63 AMG được biến hóa trông như thể một chiếc xe thể thao với nội thất siêu bắt mắt.

đã kết hợp da bọc màu đỏ và đen cho các ghế ngồi và ốp cửa để nhấn mạnh sự thể thao của chiếc SUV. Chủ đề đen-đỏ được tiếp tục với sự pha trộn hấp dẫn của sợi carbon với những điểm nhấn màu đỏ trên bảng điều khiển trung tâm, các cánh cửa, tay cầm cho hành khách phía trước và quanh cụm đồng hồ đo kỹ thuật số.

Một chi tiết rất thú vị khác là tấm kim loại kỷ niệm có khắc dòng chữ “40 Years Of Legend” và hình chiếc G-Wagen, cũng như sự xuất hiện của dòng chữ “40 Years of G-Class” trên tay cầm ghế hành khách trước.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *