Mazda6 thế hệ mới sẽ được “lột xác” để lên hạng xe sang, trở thành “đối trọng” của BMW

Rửa khoang máy

Ra đời với danh nghĩa là thương hiệu tầm trung nhưng những năm gần đây Mazda liên tục cho thấy khao khát muốn trở thành một hãng xe cao cấp hơn. Điều đó đã được thể hiện qua việc trình làng của mẫu xe thế hệ mới.

Để tiếp tục kế hoạch “sang hóa” của mình, đã làm lại toàn bộ mạng lưới đại lý tại Bắc Mỹ để mang lại trải nghiệm “đúng tầm vóc mới” hơn, đồng thời chuẩn bị cho việc ra mắt Mazda6 thế hệ kế tiếp.

Hãng xe Nhật Bản cho biết Mazda6 sẽ có một diện mạo khác hẳn so với mẫu xe hiện tại, bởi vì chiếc sedan sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế của mẫu concept Mazda Vision Coupe vốn rất đẹp.

Không chỉ vậy, hệ truyền động của Mazda6 tiếp theo cũng được làm lại toàn bộ, khả năng cao xe sẽ được trang bị động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng kết hợp với hệ thống hybrid, cho công suất lên tới 350 mã lực.

Ở thế hệ mới, trải nghiệm lái trên Mazda6 sẽ được chú trọng hơn, nhiều nguồn tin cho rằng  sẽ sử dụng khung gầm ưu tiên dẫn động cầu sau – được đồng phát triển với Toyota. Bộ khung mới của Mazda6 hứa hẹn sẽ đủ mạnh mẽ để đưa chiếc sedan Nhật Bản cạnh tranh với các đối thủ đến từ Đức.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *