Mansory tiếp tục “lột xác” Ford GT với bản độ “Le Mansory” thế hệ thứ 2

Rửa khoang máy

Màu sơn xanh lam chủ đạo trên phiên bản ban đầu đã nhường chỗ cho lớp sơn ngoại thất đen nhám mới với sọc đỏ ở chính giữa chạy từ mui xe đến đuôi xe. Dòng chữ “Le Mansory” màu đỏ vẫn tiếp tục xuất hiện trên ốp sườn mở rộng và cánh lướt gió sau. Khoang cabin vẫn tiếp tục duy trì sự kết hợp giữa 2 tông màu đen/đỏ như thân xe, với dòng chữ “Le Mansory” được thêu nổi bật trên bệ cửa bọc da Alcantara.

Ngoài cách phối màu mới, còn bổ sung thêm một bộ body kit tùy chỉnh được làm từ sợi carbon, mang lại cho chắn bùn rộng hơn 50mm. Ngoài ra chiếc xe còn được trang bị hệ thống 3 ống xả cùng cụm đèn pha hoàn toàn mới. Cỗ máy hiệu suất này “cưỡi” trên bộ mâm rèn 21 inch tùy chỉnh và còn được bổ sung thêm một vài chi tiết khí động học mới, bao gồm 2 hốc lấy gió trên nóc xe và bộ khuếch tán cỡ lớn ở phía sau.

Phiên bản độ này được trang bị khối động cơ tăng áp kép V6 3.5L, tạo ra công suất tối đa 700 mã lực và momen xoắn cực đại 840 Nm, cao hơn 53 mã lực và 95 Nm so với phiên bản tiêu chuẩn. Với sức mạnh này, Mansory công bố tốc độ tối đa của đạt được là 354 km/h.

Chiếc “Le Mansory” ban đầu với phối màu xanh lam chủ đạo đã được niêm yết trên Mobile.de với mức giá bán là 1,8 triệu Euro (~ 50 tỷ VNĐ). Phiên bản độ thứ 2 này hiện chưa được tiết lộ giá bán, nhưng theo , hãng sẽ sớm trình làng thế hệ thứ 3 và thứ 4 trong tương lai không xa.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *