Lotus Evija – Siêu xe Anh Quốc mạnh 1.972 mã lực làm choáng váng người dân Trung Đông

Rửa khoang máy

Như đã nói ở trên, siêu phẩm Lotus Evija vào tuần trước đã có mặt trong một đại lý của hãng Lotus tại thành phố Dubai. Đại lý này được khánh thành cách đây 1 năm và có diện tích khoảng 465 mét vuông với sức chứa chỉ 10 xe. Trong đó, vị trí đặt siêu phẩm Evija được đánh giá là đẹp nhất cửa hàng này.

Ông Phil Popham, CEO của chia sẻ: ” Chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng Evija sẽ thực sự hấp dẫn đối với các khách hàng tại những quốc gia vùng Vịnh. Không những thế, chúng tôi còn đang phát triển những chiếc xe dành cho thị trường này với đặc tính về khí hậu và môi trường riêng biệt. Lotus luôn hướng tới việc đảm bảo tốt chất lượng trên tất cả các chiếc xe của mình, bao gồm cả việc tối ưu hoá hiệu suất hoạt động của xe ở từng thị trường khác nhau”.

Được biết, Lotus Evija đã được trưng bày ở Dubai trong 1 vài ngày để các khách hàng có thể mục sở thị xe “bằng xương bằng thịt”. Sau đó, xe được đưa tới Abu Dhabi để cho một số VIP thưởng lãm chiếc xe một cách riêng tư và đặc biệt hơn. 

Lotus Evija được hãng xe Anh Quốc – quảng cáo là một trong những siêu phẩm mạnh nhất trên thế giới. Sức mạnh đó đến từ khối động cơ bao gồm 4 động cơ điện với tổng công suất lên tới 1.972 mã lực và 1.700 Nm mô-men xoắn. Evija có khả năng tăng tốc từ  0 -100 km/h chỉ với 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 320 km/h. Bên cạnh đó, siêu xe này còn có thể di chuyển liên tục trong phạm vi 400 km chỉ trong 1 lần sạc đầy.

Tại quê nhà , Lotus Evija được bán ra với mức giá niêm yết 1,7 triệu Bảng (~50,4 tỷ VNĐ). 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *