“Lộ diện” Hyundai Grandeur thế hệ mới: Mẫu xe giúp nâng tầm sự cao cấp của xe Hàn

Rửa khoang máy

Hyundai thế hệ mới đang giành được rất nhiều sự quan tâm của báo chí toàn thế giới, mẫu sedan Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt ngay khi ra mắt toàn cầu.

Có tên quốc tế là Azera, Hyundai Grandeur chính là dòng xe đầu bảng của Hyundai, Grandeur cao cấp hơn Hyundai nhưng vẫn thua  một chút. Tuy nhiên, về kích thước thì Grandeur, Sonata và G80 lại khá tương đồng nhau.

Những chiếc Grandeur đang có mặt trên thị trường hiện nay thuộc thế hệ thứ 6 – đã trình làng cách đây 5 năm, vì vậy, Hyundai đã rất sẵn sàng để “lột xác” Grandeur một cách toàn diện hơn so với bản facelift được giới thiệu từ năm 2019.

Ở thế hệ mới, Hyundai Grandeur có lẽ sẽ được gia tăng kích thước với chiều dài trên 5 mét, từ đó cung cấp cho hành khách trong xe không gian nghỉ ngơi thoải mái và tiện nghi hơn trước.

Ngoài ra, dựa theo cách tiếp cận thị trường của “người anh em” Kia, khả năng cao Grandeur sẽ được nâng cấp để trực tiếp bước chân vào phân khúc xe sang, chứ không chỉ “mon men” ở ranh giới “xe bán sang” nữa.

Theo TheKoreanCarBlog,  sẽ ra mắt Grandeur hoàn toàn mới tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 25/5 năm nay, sau đó, xe sẽ được mở bán rộng rãi vào năm 2022.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Thekoreancarblog

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *