Lincoln Continental Coach Door Edition 2020 đã sẵn sàng cho các đơn đặt hàng

Rửa khoang máy

Các đơn giao xe đầu tiên của  Continental Coach Door Edition 2020 sẽ bắt đầu vào mùa xuân tới, hiện các đại lý đã nhận đơn đặt hàng với giá bán từ 115.470 USD (~ 2,68 tỷ VNĐ), chưa gồm phí giao xe, đắt hơn 40.000 USD (~ 930 triệu VNĐ) so với Continental Black Label.

Bù lại, Coach Door Edition có khoang cabin dài hơn 152 mm so với phiên bản , giúp hành khách phía sau có không gian ngồi rộng rãi hơn, thoải mái hơn. Việc ra/vào xe cũng dễ dàng hơn nhờ các cửa sau tăng thêm chiều dài.

Ngoài việc được nới thêm về kích thước, Continental Coach Door Edition mới cũng được bổ sung rất nhiều tiện nghi, bao gồm hệ thống kiểm soát tiếng ồn chủ động, dàn âm thanh cao cấp và bộ sạc điện thoại không dây.

Hành khách phía sau được hưởng lợi với bảng điều khiển trung tâm hiện đại chia tách hai ghế, tích hợp bàn đỡ máy tính bảng / máy tính xách tay, bộ điều chỉnh âm thanh và nhiệt độ, ổ cắm điện 110V và hai cổng USB. Sự đặc biệt của Continental Coach Door Edition 2020 được làm tròn với bậc cửa chiếu sáng và những chiếc ô hiệu Lincoln để trong cánh cửa.

Khách hàng của  Coach Door Edition 2020 có thể lựa chọn giữa ba màu sơn ngoại thất: xanh dương Chroma Crystal Blue, trắng Pristine White Metallic và đen Infinite Black. Đối với nội thất, Lincoln cung cấp các tùy chọn Alpine / Chalet hoặc Jet Black / Thoroughbred.

Về sức mạnh, Lincoln Continental Coach Door Edition mới vẫn sử dụng động cơ tăng áp kép V6 3.0L sản sinh công suất 400 mã lực và mô-men xoắn cực đại 542Nm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *