Lexus NX 300 Black Line Special Edition 2020 chỉ được sản xuất giới hạn 2.000 chiếc

Rửa khoang máy

Chỉ được sản xuất 2.000 chiếc, Black Line Special Edition 2020 có giá bán khởi điểm từ 44.710 USD (~ 1,04 tỷ VNĐ) với dẫn động cầu trước hoặc 46.110 USD (~ 1,07 tỷ VNĐ) với dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Phiên bản đặc biệt mới của NX 300 sẽ có mặt tại các đại lý trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ vào tháng 11 năm nay.

Về thông số kỹ thuật cụ thể, NX Black Line mới được xây dựng dựa trên gói tùy chọn Premium Package, bổ sung cho chiếc crossover các bánh xe bằng đồng, làm nổi bật hơn viền chắn bùn – lần đầu tiên xuất hiện trên NX.

Khách hàng có thể chọn lựa giữa ba màu sơn ngoại thất là trắng Eminent White Pearl, xám Nebula Gray Pearl và đỏ Matador Red Mica. Dù được hoàn thiện trong màu sơn nào,  300 Black Line Special Edition 2020 cũng sở hữu lưới tản nhiệt màu đen có viền bao màu đen, hốc đèn sương mù màu đen và ốp gương chiếu hậu cũng là màu đen.

Đối với nội thất, để tạo sự liên kết với bên ngoài, cung cấp cho khoang cabin của NX đặc biệt nhiều chi tiết màu đồng, bao gồm những đường chỉ khâu màu đồng trên ghế, táp-lô, bảng điều khiển trung tâm, cửa, thảm sàn..

Những tính năng đáng chú ý khác của xe gồm trần xe màu đen, ghế trước có sưởi và làm mát, vô lăng có sưởi, hệ thống ghi nhớ Lexus Memory System, hỗ trợ đỗ xe, cửa sau mở tự động với cảm biến đá chân mở cốp, hệ thống định vị vệ tinh, cùng màn hình trung tâm 10,3 inch tiêu chuẩn tương thích Android Auto cho phép người dùng thưởng âm nhạc từ các ứng dụng như Spotify và Pandora, gửi tin nhắn qua các ứng dụng như WhatsApp và thậm chí sử dụng Google Assistant.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *