Lamborghini Veneno Roadster của con trai tổng thống Guinea Xích Đạo bị tịch thu và bán giá gần 8,4 triệu USD

Rửa khoang máy

Như đã đề cập, ngoài Lamborghini Veneno Roadster đời, còn có tới 24 siêu xe khác từng thuộc sở hữu của Teodoro Nguema Obiang Mangue – con trai tổng thống Guinea Xích Đạo – bị tịch thu và đem đấu giá ở Thụy Sĩ, mang về tổng số tiền 27 triệu USD.

Một vài cái tên nổi bật trong số đó là chiếc  được bán với giá 4,6 triệu USD, chiếc LaFerrari màu vàng giúp thu về 2,2 triệu USD, chiếc McLaren P1 được bán với giá 1,2 triệu USD và một chiếc Bugatti Veyron màu xanh dương được bán giá 1,32 triệu USD.

Có thể thấy, chiếc  Veneno Roadster 2014 đã được bán với giá cao nhất, lên tới 8,35 triệu USD. Vài năm về trước, khi mới được giới thiệu, Veneno Roadster có giá khởi điểm 4,5 triệu USD – một số tiền quá đắt đỏ đối với phiên bản siêu xe phát triển từ .

Vậy mà, chỉ sau 5 năm, giá trị của chiếc xe thậm chí còn tăng gấp đôi, điều này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì chiếc Veneno Roadster màu trắng đơn giản này thậm chí còn bị đánh giá là “xấu nhất trong những chiếc Veneno Roadster xuất xưởng”.

Được biết, chiếc  này mang số thứ tự thứ 7 trong số 9 chiếc được sản xuất, nó mới chỉ chạy được 325km nên vẫn còn rất mới. Chiếc xe sở hữu đầy đủ mọi tùy chọn và phụ kiện đi kèm theo chính hãng Lamborghini.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *