Kia Sorento 2021 có vẻ chưa sẵn sàng để ra mắt ?

Rửa khoang máy

Và nguyên mẫu Kia đã gây bất ngờ khi chỉ mất khoảng 7 – 8 phút để vượt qua những đoạn đường vòng vèo của Nurburgring. Chiếc xe vẫn đang được ngụy trang khá cẩn thận, trông không có vẻ gì là đã sẵn sàng để trình làng.

Không rõ dự định của Kia đối với Sorento 2021 ra sao, hãng xe Hàn muốn Sorento mới có cảm giác lái thú vị hơn hay vẫn đi theo chủ nghĩa bền bỉ của xe đình ? Hãy chờ đợi những thông tin chính thức từ Kia.

Hệ truyền động của  Sorento 2021 sẽ khác nhau tùy vào từng thị trường. Ở Mỹ, chiếc SUV cỡ trung sẽ giữ lại động cơ V6 3.3 lít và 2.4L 4 xi-lanh của phiên bản hiện tại, tuy nhiên, các động cơ này khả năng cao sẽ được điều chỉnh để cho ra hai mức sản lượng đầu ra tương ứng là 290 và 185 mã lực. Ngoài ra, còn có các tin đồn về một cỗ máy 2.0L cho khoảng 250 – 275 mã lực và một động cơ tăng áp 2.5L mạnh hơn 300 mã lực.

Trong khi đó, ở châu Âu, khách hàng sẽ được cung cấp động cơ dầu diesel dung tích 2.2L, có thể được kết hợp với hệ thống hybrid nhẹ để tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Ngay sau khi được trình làng, khả năng là vào tháng tới, việc bán hàng sẽ bắt đầu vào năm sau, Kia Sorento 2021 sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của rất nhiều đối thủ, như , Ford Explorer, Jeep Grand Cherokee, Skoda Kodiaq, GMC Acadia, Dodge Durango, Toyota Highlander, Nissan Murano và cả người anh em họ Hyundai Santa Fe.

Tại Việt Nam, Kia Sorento 2019 đang được bán với mức giá khởi điểm từ 799 triệu đồng. 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *