Khám phá bộ sưu tập McLaren của “nữ fan cuồng” tại Colorado, Mỹ

Rửa khoang máy

Bộ sưu tập ấn tượng của người phụ nữ này bao gồm hai chiếc 570S, một chiếc 720S màu Cam Azores và một mẫu mới cứng. Nhà sản xuất ô tô Anh Quốc mới đây cũng đã đích thân tới thăm gara cũng như biệt phủ lộng lẫy của Cargill.

Cargrill và chiếc Senna yêu quý của mình 

Về chiếc mới nhất, mẫu này sở hữu một ngoại hình nổi bật với tone trầm của sợi carbon và nhiều nét tương phản của các điểm nhấn màu vàng sáng. Đây chắc chắn không phải một chiếc xe mà người ta thường bắt gặp trên những con đường nhỏ ở Colorado.

Sau những con đường ngang dọc các thị trấn nhỏ cổ kính, những sống lưng, hẻm núi trắc trở tại Colorado, chiếc Senna trở lại và được đặt trang trọng trong một gara đặt biệt – nơi lưu giữ nhiều kỉ niệm của vị chủ xe trên những còn đường đã qua. Cargrill cho biết, “Bạn cần phải hiểu rõ, thân thiết với những chiếc xe để biết trân trọng chúng.”

“Tôi vô cùng yêu quý và trân trọng những chiếc xe cũng như các kỉ vật nơi đây, mọi thứ được thiết kế đúng theo sở thích. Bộ sưu tập này luôn dành một vị trí đặc biệt trong cuộc sống của tôi,” Cargrill cho biết thêm. “Mỗi lần ngồi sau vô lăng chiếc Senna, bạn sẽ đắm chìm vào những khung cảnh kỳ vỹ từ mọi hướng nhìn, tận hưởng mọi thứ như một bức tranh vậy. Bạn sẽ còn cảm nhận rõ nét chiếc xe, lắng nghe tiếng máy, những con đường và đôi lúc sẽ còn không tin vào mắt mình nữa.”

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *