Hyundai Venue 2020 gây ấn tượng với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 7,35 lít / 100km

Rửa khoang máy

Tất cả  Venue được bán tại Mỹ đều sử dụng động cơ 1.6 lít 4 xi-lanh sản sinh công suất 121 mã lực và mô-men xoắn cực đại 153Nm. Khi được ghép nối với hộp số vô cấp CVT, chiếc SUV cỡ nhỏ có mức tiêu thụ nhiên liệu là 7,84 / 6,92 / 7,35 lít / 100 km, tương ứng với đường đô thị / đường cao tốc / đường hỗn hợp.

Kết quả trên giúp Venue CVT 2020 chỉ đứng sau  (7,13 lít / 100km đường hỗn hợp), và hiệu quả hơn một chút so với Honda HR-V, Hyundai Kona và Subaru Crosstrek. Tuy nhiên, nếu sử dụng số sàn 6 cấp, Venue sẽ có mức tiêu thụ là 8,71 / 6,72 / 7,84 lít / 100km.

Hyundai vẫn chưa công bố giá của Venue tại thị trường Mỹ mặc dù chiếc SUV nhỏ gọn hoàn toàn mới đã có cấu hình trực tuyến trên trang web của công ty. Khách hàng Mỹ có thể lựa chọn giữa ba cấu hình sơn tông kép khác nhau: da cam Lava Orange Dual Tone, xanh Denom Blue Dual Tone, và trắng Polar White Dual Tone. Ngoài ra, Hyundai cũng cung cấp các lựa chọn sơn đơn sắc là: bạc Typhoon Silver, trắng Polar White, da cam Lava Orange, đỏ Fiery Red, xanh Denim Blue và đen Deep Forest.

Khoang cabin của  cũng có sẵn với ba chủ đề màu sắc. Đầu tiên là các ghế ngồi màu xanh lục đậm kết hợp các điểm nhấn màu cam, tiếp theo là tông màu đen chủ đạo cùng các bề mặt màu kem phối kèm, và cuối cùng là lựa chọn nội thất đen hoàn toàn đi cùng những đường chỉ trắng tương phản.

Một vài trang bị thú vị khác trên Hyundai Venue là hộp găng tay làm mát, bộ sạc không dây cho điện thoại thông minh và máy lọc không khí hiện đại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *