Hyundai Tucson 2021 sẽ sở hữu diện mạo mới hấp dẫn và ấn tượng hơn

Rửa khoang máy

Thiết kế hấp dẫn

Hyundai gần đây được biết đến nhiều hơn với những mẫu xe vô cùng sành điệu như Sonata, Venue và Palisade. Theo Phó Chủ tịch của Hyundai, ông Sangyup Lee, sắp tới sẽ còn hấp dẫn hơn nữa.

Điều này đã được chứng thực bởi mặt trước hoàn toàn mới của chiếc xe thử nghiệm vừa được bắt gặp, bao gồm lưới tản nhiệt xếp tầng đặc trưng của Hyundai, cụm đèn pha LED ở hai bên với phần chùm chiếu sáng chính tạo thành một phần của cửa hút khí bên.

Những đường nét góc cạnh kéo tiếp ra các vòm chắn bùn phía trước, đem đến cho xe một cái nhìn năng động. Trong khi đó, phía sau xe nổi bật với cản sau tinh chỉnh, bộ khuếch tán mạnh mẽ và đèn hậu LED bóng bẩy.

Nội thất và động cơ cập nhật

Nhược điểm của Tucson hiện tại chính là khoang cabin khá tầm thường với sự hiện diện của nhiều nhựa cứng. Đối với thế hệ mới, điều này sẽ được khắc phục, chiếc crossover mới sẽ mang đến không gian nội thất cao cấp hơn nhiều nhờ bố trí gọn gàng hơn, vật liệu chất lượng tốt hơn và nhiều lựa chọn màu sắc bọc khác nhau cũng như chỉ khâu tương phản.

Về hệ truyền động, Tucson 2021 sẽ sử dụng động cơ hybrid SmartStream 2.0L được chia sẻ từ Sonata mới, sản sinh công suất 192 mã lực, kết hợp hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động 6 cấp.

Các biến thể động cơ đốt trong bình thường sẽ được trang bị hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động bốn bánh toàn thời gian, và hộp số tự động 8 cấp. Ngoài ra, Hyundai cũng có thể cung cấp cho Tucson mới một bản N Line mạnh mẽ hơn.

Đối thủ

Tương tự như trước, Hyundai Tucson thế hệ thứ tư sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ đáng gờm, bao gồm  / Kuga mới của Ford, Honda CR-V, Chevrolet Equinox, Nissan Rogue / X-Trail, Toyota RAV4, , Mazda CX-5, Skoda Karoq, Seat Ateca, Volkswagen Tiguan, Peugeot 3008 và cả người anh em họ Kia Sportage.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *