Hyundai thắng lớn trong giải thưởng an toàn Top Safety Pick 2021

Rửa khoang máy

So với năm ngoái, số lượng xe đạt giải  (+) năm 2021 đã tăng 26 xe, đây là một tín hiệu đáng mừng đối với người tiêu dùng. Trong số 90 xe đạt giải, có tất cả 41 mẫu xe giành được điểm số tốt trong tất cả 6 bài kiểm tra va chạm cũng như điểm “advanced” hoặc “superior” trong thử nghiệm va chạm xe với xe và xe với người đi bộ. Đèn pha của các mẫu xe này cũng đều được đánh giá mức “acceptable” hoặc “good” ở một phiên bản.

Một vài cái tên nổi bật của Top Safety Pick 2021 là , Toyota Corolla, Honda Civic, Nissan Sentra, Audi A4, BMW 3-Series, Chevrolet Equinox, Ford Escape và Ram 1500 Crew Cab khi có tùy chọn hệ thống ngăn chặn va chạm phía trước. Ram 1500 Crew Cab cũng chính là mẫu xe bán tải duy nhất nằm trong danh sách xe an toàn của IIHS năm 2021.

49 mẫu xe còn lại đều xuất sắc được vinh danh với thứ hạng cao nhất Top Safety Pick+. Các mẫu xe này đều đạt các tiêu chuẩn an toàn như Top Safety Pick, nhưng đèn pha tiêu chuẩn thì đều đạt điểm “acceptable” hoặc “good” đối với tất cả các phiên bản.

Những cái tên đáng chú ý trong danh sách Top Safety Pick+ 2021 gồm Volvo S60, , Cadillac XT6, Audi A6, Kia K5, Toyota Sienna, Ford Explorer, Honda Accord, Nissan Maxima và Mazda CX-5.

Ấn tượng hơn, Hyundai Motor Group đã trở thành tập đoàn có nhiều xe đạt giải Top Safety Pick 2021 với số lượng lên tới 12 mẫu xe đến từ Hyundai, Kia và Genesis. cũng rất nổi bật khi thu về những 9 giải Top Safety Pick+.

Mặt khác, Mitsubishi lại gây thất vọng vì không giành được bất kỳ giải Top Safety Pick 2021 nào từ IIHS, GM dù rất lớn cũng chỉ có 2 giải thưởng ít ỏi.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Xông khử khuẩn

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *